Hà Nội: Gã trai chuyên giật khuyên tai của phụ nữ

Duy Minh

Senior Member

(Dân trí) - Nguyễn Huy Chiến tìm "con mồi" là những phụ nữ đi một mình ở đường vắng, áp sát rồi giật khuyên tai của nạn nhân.​

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội) vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Huy Chiến (SN 1992, trú tại Ngọc Liệp, Quốc Oai, Hà Nội) về tội "Cướp giật tài sản".
Hà Nội: Gã trai chuyên giật khuyên tai của phụ nữ - 1

Đối tượng Nguyễn Huy Chiến (Ảnh: Công an Hà Nội ).
Theo điều tra ban đầu, khoảng 11h ngày 29/3, khi đang đi trên tỉnh lộ 418, thuộc địa phận xã Sơn Đông (thị xã Sơn Tây), Chiến thấy một người phụ nữ đi xe máy ngược chiều, đeo khuyên tai bằng vàng nên đã quay xe bám theo.
Khi đến thôn Trung Lạc, xã Cổ Đông, Chiến áp sát người phụ nữ trên, giật chiếc khuyên tai bên tai trái của nạn nhân rồi phóng xe bỏ chạy.
Tiếp đó, chiều ngày 1/4, đối tượng tiếp tục gây án tại thôn Tân Phú, xã Sơn Đông. Một nạn nhân bị giật mất khuyên tai bằng vàng khi đang điều khiển xe đạp.
Sau khi gây án, Nguyễn Huy Chiến mang 2 chiếc khuyên tai đi bán được 10,5 triệu đồng.
Tiếp nhận thông tin về các vụ việc trên, Công an thị xã Sơn Tây đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương xác minh, điều tra, làm rõ vụ việc. Quá trình điều tra, cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm gây án là Nguyễn Huy Chiến.
Tại cơ quan công an, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.
Theo hồ sơ, Nguyễn Huy Chiến đã có một tiền án về tội "Tàng trữ trái phép chất ma túy" và một tiền án về tội "Cướp giật tài sản".

https://dantri.com.vn/phap-luat/ha-...t-khuyen-tai-cua-phu-nu-20220427062200954.htm
 

duy289

Senior Member
vcl cái trò giật khuyên tai dây chuyền t tg hà nội n năm 200x chứ , nhớ ngày ấy mẹ bị giật dây giằng lại được n mà ngã may ng k sao :(

Gửi từ Samsung SM-N971N bằng vozFApp
 

vesaukeu6

Senior Member
Phân biệt vùng miền
Bảo Sin City lại tự ái
cái này là sơn tây hà tây
nó gọi là hành chính thuộc thành phố hà nội chứ nó quê bỏ mẹ ai tính vào hà nội, bọn tôi toàn gọi hà tây hết
cái trò giật khuyên tai này cũ lắm rồi, bọn nó chỉ giật được ở quê thôi
 

deathknight13

Senior Member
Thì vẫn là Sin City :doubt: Trên giấy tờ là vậy :doubt: Sao ko lấy mốc là mấy ngàn năm trước lúc HN chỉ là cái làng đi
uxby0Nl.gif
Nói thế thì thôi. Đi từ đầu huyện này đến huyện kia của HN có khi dài 80km đấy. Mà thôi, các anh SG lại thích so đo kiểu trẻ con này
 
Top