Hà Nội: Học sinh lớp 4 bị bỏ quên trên xe ô tô đưa đón

vianhbiet

Member
Một nam sinh lớp 4 trường tiểu học Nam Từ Liêm (Hà Nội) bị bỏ quên trên xe ô tô đưa đón học sinh. May mắn, cháu bé tỉnh dậy, đập cửa, nhờ người dân trợ giúp đưa ra ngoài.
Hiệu trưởng trường Tiểu học Nam Từ Liêm (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) - xác nhận, một nam sinh lớp 4 đang theo học tại trường đã bị tài xế bỏ quên trên xe ô tô đưa đón.
Hà Nội: Học sinh lớp 4 bị bỏ quên trên xe ô tô đưa đón - 1

Chiếc xe ô tô đưa đón học sinh xảy ra vụ việc.
Vụ việc xảy ra vào sáng 9/6. Danh tính nam học sinh này là cháu N. M., học lớp 4D trường tiểu học Nam Từ Liêm.
Trước đó, khoảng 7h20 sáng 9/6, nhà trường nhận được tin báo của người dân địa phương về việc phát hiện em N.M. bị bỏ quên trên xe ô tô BKS 29B-061…
“Khi đó, người dân chụp ảnh gửi cho nhà trường. Nhà trường đã lập tức cử bảo vệ đi tìm vị trí xe ô tô đang đỗ vì xe này không thuộc quản lý của nhà trường.” - bà Thanh thông tin.
Trong quá trình nhà trường đi tìm nơi xe đưa đón dừng đỗ, tài xế ô tô đã tự lấy xe máy chở em N. M. vào trường.
Hà Nội: Học sinh lớp 4 bị bỏ quên trên xe ô tô đưa đón - 2
Trường tiểu học Nam Từ Liêm.
Theo bà Thanh, khi tâm sự với giáo viên chủ nhiệm, em N.M. kể rằng, em đã ngủ quên nhưng không thấy ai gọi dậy. Khi tỉnh dậy, em M. này đã tự đập cửa, nhờ người dân gần đó hỗ trợ đưa ra ngoài.
“Sau vụ việc này, nhà trường đã tổ chức cuộc họp nhắc nhở các giáo viên. Theo quy định, sau khi vào lớp 15 phút mà thấy học sinh vắng mặt không lý do, giáo viên chủ nhiệm sẽ liên lạc với phụ huynh để hỏi rõ nguyên nhân nghỉ học.” - bà Thanh nói và cho biết thêm, chiếc xe đưa đón trên là xe ngoài trường, do phụ huynh tự thuê nên “không quản lý được”.

https://m.dantri.com.vn/xa-hoi/ha-n...en-tren-xe-o-to-dua-don-20200610120932663.htm
 
Trong xe nên trang bị còi khẩn cấp, lỡ đứa nào kẹt lại thì bấm nút hú còi. Chứ đập mà xui chả ai nghe thì cũng ngỏm
 

nhnam14

Đã tốn tiền
chỉ cần tài xế và giáo viên mỗi ngày bỏ ra 5' của cuộc đời đi rà soát lại các ghế ngồi trước khi xe về bến thôi mà sao khó thế nhỉ
 

khiconmtv

Đã tốn tiền
Đã đưa đón con nít thì làm ơn thêm cái bước kiểm tra xe dùm
Vụ kia chết người rồi mẹ đéo sợ à
 

Alb

Đã tốn tiền
K thấy nói thời điểm phát hiện. Nếu thiếu học sinh giáo viên phải gọi phụ huynh mà chưa thấy gọi. Vậy là phát hiện ra trước hay giáo viên lại quên luôn rồi.
 

LifeIsZero

Senior Member
Đợt trước hình như trường quốc tế mà gv nó còn đéo thông báo, nói chi mấy trường công lập
 
Top