Hà Nội: Lửa bao trùm tiệm sửa máy tính, 3 người may mắn thoát nạn

Satoshi-Nakamoto

Senior Member

(Dân trí) - Gần 11h ngày 10/8, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại khu vực đường Trần Bình giao Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch (Cầu Giấy, Hà Nội) khiến hàng trăm người hoảng loạn.​

Hà Nội: Lửa bao trùm tiệm sửa máy tính, 3 người may mắn thoát nạn - 1

Ngọn lửa bao trùm toàn bộ tiệm sửa máy tính (Ảnh: Hữu Hưng).
Ngày 10/8, trao đổi với PV Dân trí, đại diện Công an phường Mai Dịch (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, vào khoảng 10h45 cùng ngày, tại căn nhà 2 tầng ở số 1 Hồ Tùng Mậu xảy ra vụ hỏa hoạn lớn thiêu rụi toàn bộ tài sản bên trong.
Tại hiện trường, ngọn lửa bao trùm toàn bộ căn nhà và cháy lan một phần sang nhà bên cạnh. Lực lượng chức năng cho biết, ngôi nhà xảy ra vụ cháy là cửa hàng sửa chữa máy tính. Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi toàn bộ tài sản bên trong căn nhà.
"Thời điểm xảy ra sự việc, người dân đi đường phát hiện vụ cháy xảy ra từ tầng 2 của căn nhà, sau đó họ hô hoán cho chủ nhà gồm 2 vợ chồng và một con nhỏ kịp chạy thoát ra bên ngoài. Rất may không có thương vong về người", vị này nói thêm.
Hà Nội: Lửa bao trùm tiệm sửa máy tính, 3 người may mắn thoát nạn - 2

Vụ cháy được dập tắt sau khoảng 30 phút.
Cũng theo nguồn tin, sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã điều 2 xe chữa cháy tới hiện trường, Công an phường huy động toàn bộ lực lượng tới để phục vụ công tác hỗ trợ, chữa cháy. Đến khoảng 11h20 cùng ngày, đám cháy đã cơ bản được dập tắt.
Nguyên nhân ban đầu được cho là do chập điện dẫn tới vụ hỏa hoạn. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.
Hà Nội: Lửa bao trùm tiệm sửa máy tính, 3 người may mắn thoát nạn - 3

Cửa hàng sửa máy tính bị thiêu rụi hoàn toàn.
Hà Nội: Lửa bao trùm tiệm sửa máy tính, 3 người may mắn thoát nạn - 4

Hàng chục chiến sĩ Cảnh sát PCCC được huy động tham gia dập lửa.
Hà Nội: Lửa bao trùm tiệm sửa máy tính, 3 người may mắn thoát nạn - 5

Thời điểm cháy, 3 người trong quán

https://dantri.com.vn/xa-hoi/ha-noi...nguoi-may-man-thoat-nan-20220810114407050.htm
 
Top