Hà Nội: Một ca xuất cảnh đi Nhật dương tính SARS-CoV-2 khi test nhanh

Theo CDC Hà Nội, một trường hợp di chuyển từ san bay Nội Bài sang Nhật Bản được test nhanh COVID-19 tại sân bay nước này và đã cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Sáng 23/9, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP Hà Nội trực tuyến phiên thứ 65, ông Trương Quang Việt – Phó giám đốc Phụ trách CDC Hà Nội cho biết, ngày 22/9, thành phố ghi nhận một trường hợp đi từ sân bay Hà Nội sang Nhật Bản được test nhanh COVID-19 và cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Ông Việt cho biết, trường hợp này được test tại sân bay nước Nhật Bản, nên phía bên Nhật Bản thông báo là 10 ngày sau, sẽ có thông báo cụ thể về kết quả xét nghiệm PCR của trường hợp này.

Hà Nội: Một ca xuất cảnh đi Nhật dương tính SARS-CoV-2 khi test nhanh  - Ảnh 2.

https://ncov.moh.gov.vn/web/guest/-/6847426-208
 
các anh xác định đi
F0 đầy đường, không có triệu chứng cũng đầy ra
For COVID-19, data to date suggest that 80% of infections are mild or asymptomatic, 15% are severe infection, requiring oxygen and 5% are critical infections, requiring ventilation
 
MDCĐ. Nhìn lại toàn cảnh năm nay thì tôi nghĩ đến 1 vụ Media war của tàu xì.

Hoặc dân ta chống virus từ bé nên đầy kháng thể.
 

ThangBem

Senior Member
chắc chắn là có người đã từng nhiễm rồi tự khỏi mà không biết :)
Có nhà nào ở Đà Nẵng xét nghiệm thấy tồn tại kháng thể (tôi ko chắc là nhà đấy còn bị lúc xét nghiệm không nhưng tồn tại kháng thể tức là đã bị).
 

thienvu_undead

Đã tốn tiền
Nếu quả thực dương tính đầy đường mà chết có 30 ca thì có lẽ dân VN ăn gà cúm nhiều quá nên con Covid này chịu thua rồi chăng, mấy hôm trước cũng có 1 ca từ HCM về Sri Lanka test nhanh dương tính
 

Blood&Rose

Đã tốn tiền
Mấy ca trước toàn (+) giả mà, người thân, người ở cùng nhà đều (-) hết thì chắc chắn là (+) giả
 

paperone

Senior Member
Thôi, dcm

Sắp được xuất cảnh rồi mà giờ thế này thì lại đợi đến bao giờ đây
 
Khéo HN miễn dịch cộng đồng cmnr :rolleyes: trước giờ thấy phải 3-4 ca xuất sang nước ngoài xét nghiệm (+) mà lần f1 trong nước không ai bị mới vl.
 
Top