Hà Nội: Nhóm thanh niên vác dao kiếm đuổi đánh nhau trên phố khai gì?

grantevil

Senior Member
Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/ha-noi-...-duoi-danh-nhau-tren-pho-khai-gi-d487049.html

Công an quận Hai Bà Trưng triệu tập 6 thanh niên vác dao kiếm đuổi đánh nhau trên phố Trần Nhân Tông - Lê Duẩn.

Hình ảnh các thanh niên đua xe máy vác dao kiếm đuổi nhau gây náo loạn phố Trần Nhân Tông - Lê Duẩn được camera ghi lại hình ảnh​

Ngày 24/11, lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng (thành phố Hà Nội) cho biết, đơn vị đã triệu tập 6 thanh niên liên quan đến vụ cầm hung khí đuổi đánh nhau, gây náo loạn phố Trần Nhân Tông - Lê Duẩn.

Trước đó, đêm 22/11, một số người dân hốt hoảng khi thấy hai nhóm thanh niên điều khiển xe máy cầm theo hung khí đuổi đánh nhau, gây náo loạn đường phố. Các đối tượng này truy đuổi nhau dọc nhiều tuyến phố trung tâm, khi đến đoạn phố Trần Nhân Tông - Lê Duẩn thì lao vào đánh nhau, khiến một người bị thương đang được điều trị tại Bệnh viện Quân y 103.

Ngay khi tiếp nhận tin báo vụ việc, Công an quận Hai Bà Trưng đã khẩn trương vào cuộc điều tra, truy xét. Đến ngày 24/11, Cơ quan điều tra đã triệu tập 6 nam thanh niên liên quan đến vụ việc.

Bước đầu, các đối tượng khai do mâu thuẫn từ trước xảy ra trên mạng xã hội, nên hai nhóm thanh niên đã hẹn nhau "ngoài đời thực" giải quyết. Hai nhóm này cầm theo hung khí, di chuyển ở nhiều tuyến phố trên địa bàn Hà Nội. Được biết, các đối tượng này tuổi đời rất trẻ, có trường hợp mới 15 tuổi.

Báo Giao Thông​
 

huyenhoa

Senior Member
Sao không bảo em mua dao kiếm về chặt thịt bò, thịt gà mà cồng kềnh quá nên nó mới bay lả chả :doubt:
 

Hiubgz

Senior Member
Móa hẹn nhau giải quyết thì lao vào xiên nhau bật pk đồ sát lên chứ ai lại 1 bên chạy 1 bên đuổi thế còn gì là hấp dẫn nữa.
 

On Gia Bao .

Senior Member
Ôi những tấm chiếu mới, cách nhà số 7 có mấy chục m mà cũng làm liều, quả này ăn án điểm về trường thì ko hiểu hạnh kiểm kém hay đuổi học mất :shame:
số 7 thì ko to lắm
cơ mà chém nhau trước nhà số 5 là nguy rồi, ai biết chém thật hay giả vờ, minh tu sạn đạo ám độ trần thương :shame:
 

RoLou

Senior Member
 
Top