Hà Nội quyết tăng trưởng gấp 1,3 lần cả nước

01/06/2020 0 Duy Tiến
ANTD.VN - Dưới sự chủ trì của Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ, Thường trực Thành ủy Hà Nội đã họp và thống nhất về chủ trương tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư cấp thành phố năm 2020 vào ngày 27-6 tới.
ảnh 1
Hà Nội khẳng định là điểm đến an toàn, ổn định cho các nhà đầu tư
Hôm nay, 1-6, Thường trực Thành ủy Hà Nội đã họp nghe Ban cán sự đảng UBND Thành phố báo cáo xin ý kiến chỉ đạo về đề xuất nội dung, chương trình tổ chức và danh mục các dự án dự kiến trao tại Hội nghị xúc tiến đầu tư “Hà Nội 2020 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển”.
Dưới sự chủ trì của Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ, sau khi nghe các ý kiến thảo luận, Thường trực Thành ủy Hà Nội thống nhất: Đồng ý về chủ trương tổ chức Hội nghị “Hà Nội 2020 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển” tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, thời gian vào ngày 27-6-2020.

Việc tổ chức Hội nghị sau khi dịch bệnh Covid-19 đã được kiểm soát và cơ bản được đẩy lùi là thông điệp mạnh mẽ của thành phố Hà Nội nói riêng, Việt Nam nói chung nhằm thu hút nguồn lực đầu tư trong và ngoài nước, nhất là nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI); khẳng định Hà Nội là điểm đến an toàn, ổn định cho các nhà đầu tư lựa chọn.
Mạnh dạn tổ chức hội nghị trong bối cảnh hiện nay, thành phố Hà Nội tiếp tục thể hiện quyết tâm là địa phương tiên phong đi đầu về phục hồi và phát triển kinh tế sau dịch bệnh trong năm 2020.
https://anninhthudo.vn/chinh-tri-xa-hoi/ha-noi-quyet-tang-truong-gap-13-lan-ca-nuoc/855874.antd
HN ghê thiệt :adore:
 

ChauNguoiCaoTuoi

Senior Member
Ghê quá, thiết nghĩ ai ở đâu thì ở yên đó như tinh thần covid 19 thì hay, đừng mò vào Nam là đc :LOL:, thế thì HN hoá rồng thôi, SG ko có cửa với HN luôn :LOL:

via theNEXTvoz for iPhone
 

Columba

Senior Member
Thấy anh Lily này bắt đầu học tính chém gió giống anh # đấy. Tỉnh thành nào mà có mấy anh nổ như vầy toàn sau đó nát như cám.
 

NguoiChienBinhYenLang

Senior Member
Sáng ra vừa xuống cái cầu vượt mễ trì nhìn xuống người nhung nhúc là người. Dcm người đâu mà lắm thế. Tăng tăng cái cc ấy. Bonn cứt toàn bánh vẽ. Tăng mã mẹ tụi bay. Cho cái đường sắt trên cao chạy hộ tao cái. Không cho cẩu sạch đi. Một mớ cứt giữa thành phố

via theNEXTvoz for iPhone
 

afcvn

Senior Member
Mấy a này lắm mồm vc, làm đéo lo làm chém gió là giỏi. Ị ra bao nhiêu đống c*t ko lo dọn đi kìa :(
 

demon52

Senior Member
Okay, năm 2018 thống kê thì thấy TPHCM gấp 1,44xx lần HN, năm 2019 chưa thấy thống kê, h đòi hơn 1,3 toàn quốc :waaaht:
 
Top