Hà Nội: Truy tìm tên trộm 'thả rông', đột nhập nhà dân giữa đêm

thaiha49178

Junior Member
(VTC News) - Cơ quan công an đang điều tra, xác minh nam thanh niên trẻ, đeo kính và không mặc quần đột nhập vào nhà người dân lấy trộm số tiền khoảng 17 triệu đồng.
Trộm ô tô đi cầm cố, một người Đài Loan bị bắt
Trộm 37 cây vàng, 4 thanh niên chia nhau 31 năm tù

Ngày 10/9, lãnh đạo phường Phú La (Hà Đông) cho biết, cơ quan công an phường này đang truy tìm đối tượng liên quan đến vụ trộm cắp tài sản xảy ra trên địa bàn.
Chị C.T.N (TT2 khu đô thị Văn Phú, Phường Phú La, Hà Đông) trước đó đến công an trình báo về việc nhà chị bị một nam thanh niên khá trẻ tuổi, đeo kính và không mặc quần đột nhập vào nhà lấy trộm số tiền khoảng 17 triệu đồng. Toàn bộ diễn biến vụ trộm được camera an ninh ghi lại.
Hà Nội: Truy tìm tên trộm 'thả rông', đột nhập nhà dân giữa đêm - 1

Hình ảnh tên trộm đột nhập được camera ghi lại.
Chị N. cho biết, theo hình ảnh ghi lại từ camera an ninh thì vụ việc xảy ra lúc khoảng 1-2h sáng ngày 9/9. Khi đó, cả gia đình chị ngủ say nên không biết gì, đến khi phát hiện mất tiền và kiểm tra lại camera thì mới biết có kẻ trộm đột nhập.
"Có thể tên trộm đã cắt cửa thoát hiểm trên tầng 5 đi xuống. Theo camera ghi lại người này còn không mặc quần khi thực hiện hành vi trộm cắp, rất may vì trong nhà không ai bị xâm phạm về thân thể. Sau khi phát hiện vụ việc, gia đình đã báo ngay cho công an phường xử lý", chị N. kể lại.
Hiện đến tối 10/9, tên trộm vẫn chưa bị bắt giữ. Cơ quan công an vẫn đang trong quá trình điều tra, xác minh đối tượng để xử lý theo pháp luật.
https://vtc.vn/ha-noi-truy-tim-ten-trom-tha-rong-dot-nhap-nha-dan-giua-dem-ar569050.html
nam thanh niên trẻ, đeo kính và không mặc quần đột nhập vào nhà người dân
dấu hiệu có vẻ giống ...ai đó. nhìn hình camera cũng giống
 

vitrans

Senior Member
may mắn trong nhà là chị N đó, nếu là a N chắc bị thằng kia hiếp toét đít rồi
 

Mòe Bóe

Senior Member
mới mở báo đọc dòng đầu tiên là đầu tôi hiện chữ vozer to tướng rồi :cold:
vozer nào thì ra nhận đi, có mấy anh conan đăng tìm kìa
 

The Script

Senior Member
Không phải biến thái đâu, chơi vậy mới dễ luồn lọt bỏ chạy. lại đỡ bị tóm, ngày xưa nhà tôi cũng có trộm vào nhà, nó mặc độc cái quần sịp, bố tôi đuổi theo bắt nhưng nó cởi trần éo túm vào đâu được, qua đoạn rào cắt sẵn thì nó chui cái tuột là qua luôn, bố tôi chui rào lâu đành chào thua cho nó chạy, đấy là mới trần không chứ bôi nhớt chắc zọt lẹ nữa
 
Top