Hà Nội: Vinmec là bệnh viện an toàn nhất trong đợt kiểm tra phòng dịch COVID-19

ndtrung0807

Junior Member
Vinmec Times City là bệnh viện đạt điểm cao nhất trong đợt kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 của Sở Y tế Hà Nội: 92,66/100. Với kết quả này, Vinmec được cơ quan quản lý y tế đánh giá là bệnh viện an toàn nhất, thực hiện tốt các hoạt động phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho người bệnh đến thăm khám và điều trị.
Từ 25/7 đến nay, Hà Nội ghi nhận 36 ca mắc COVID-19 mới, trong đó có 11 ca mắc ngoài cộng đồng và hầu hết đều phát hiện từ các bệnh viện. Chính vì vậy, bệnh viện là khu vực Sở Y tế Hà Nội quan tâm hàng đầu trong mùa dịch bệnh COVID-19. Sở đã thành lập các đoàn kiểm tra tại các bệnh viện, đến nay đã kiểm tra được 46/80 bệnh viện trực thuộc, trong đó có 30/41 bệnh viện công lập, 16/39 bệnh viện tư nhân. Kết quả: 36/46 bệnh viện an toàn, 7/46 bệnh viện an toàn ở mức thấp. Vinmec Times City là bệnh viện đạt điểm kiểm tra cao nhất.Bệnh viện Vinmec Times City nghiêm túc tuân thủ thực hiện sàng lọc dịch bệnh COVID-19 với 100% khách hàng, đối tác và cán bộ, nhân viên y tế 24/24h nhằm đảm bảo môi trường y tế an toàn
Tại Vinmec Times City, đoàn kiểm tra bệnh viện theo Bộ tiêu chí "Bệnh viện an toàn phòng, chống dịch COVID-19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp" với 37 nội dung như: Các biện pháp phòng ngừa chung, Sàng lọc và phân luồng, Đào tạo và tập huấn... Bệnh viện Vinmec Times City được Sở Y tế đánh giá đã xây dựng đầy đủ các phương án phòng chống dịch theo 4 giai đoạn, bao gồm cả kế hoạch cách ly bệnh viện, các kế hoạch đón tiếp người bệnh COVID-19 trong trường hợp cấp cứu khẩn cấp với các chuyên khoa trọng điểm như Sản, phẫu thuật, nội soi; công tác sàng lọc, phân luồng tiếp đón người bệnh nghi ngờ COVID-19 cũng như các biện pháp phòng ngừa an toàn cho nhân viên và người bệnh... Đoàn kiểm tra đã đánh giá cao sự tổ chức khoa học, thực hiện nghiêm túc, bài bản của bệnh viện trong cả chuyên môn và vận hành bệnh viện trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp hiện nay.Bệnh viện Vinmec Times City nghiêm túc tuân thủ thực hiện sàng lọc dịch bệnh COVID-19.
Từ khi có dịch COVID-19, đặc biệt từ cuối tháng 7/2020, ngay khi dịch tái xuất hiện trong cộng đồng, cùng với tất cả các bệnh viện trong toàn Hệ thống Y tế Vinmec trên cả nước, Vinmec Times City tại Hà Nội nghiêm túc tuân thủ thực hiện sàng lọc với 100% khách hàng, đối tác và cán bộ, nhân viên y tế.
Bệnh viện có các phương án phân vùng nguy cơ lây nhiễm tại các khu vực tiếp đón cũng như các phương án tiếp nhận, thu dung, vận chuyển và điều trị người bệnh trong trường hợp dịch bệnh lan rộng và có yêu cầu từ cơ quan y tế. Đặc biệt, khi giãn cách xã hội, bệnh viện đã triển khai ngay các hoạt động chăm sóc sức khỏe từ xa nhằm đảm bảo người bệnh được chăm sóc và điều trị liên tục.Bệnh viện Vinmec Times City đảm bảo môi trường y tế an toàn.
Luôn thực hiện triệt để các khuyến cáo của Bộ Y tế cũng như các tiêu chuẩn y khoa thế giới, Vinmec Times City đã được các tổ chức y tế hàng đầu trong nước và khu vực đánh giá là môi trường y tế an toàn cao. Bệnh viện là cơ sở y tế đầu tiên ở Việt Nam cho đến nay 2 lần được công nhận đạt chuẩn JCI – Tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả trong lĩnh vực y tế khắt khe nhất thế giới. Năm 2015 và 2019, Vinmec Times City cũng đã được Hiệp hội quản lý bệnh viện châu Á (HMA) vinh danh với 2 giải thưởng ‘Bệnh viện tiến bộ nhất” và “An toàn người bệnh”.
PV
https://baocantho.com.vn/ha-noi-vin...dot-kiem-tra-phong-dich-covid-19-a124738.html
<Xe VinFast là an toàn nhất, bla bla>
 

nat910

Member
Thế Việt Đức, 108, bv đh Y k bằng cơ à. Kinh nhỉ.
Bọn viết báo này dựa vào tường để kết luận à.
 

984349

Member
Toàn giàu mà ngu vào. Chứ giàu xịn thì vào các viện tuyến đầu, nhờ quan hệ để bác sĩ đầu ngành chữa.

Gửi từ Xiaomi Mi 9T Pro bằng vozFApp
Cười ỉa :LOL:
Chắc mày đau nhẹ cái bụng, tiêu chảy, xước chân, xước tay,... mấy bệnh vặt cũng phải chạy vạy nhở quan hệ để bsi đầu ngành chữa nhỉ. Chưa kể càng giàu ngta càng tiết kiệm lời nhờ vả.
 

4panerai

Junior Member
Mình có người thân đang chữa ở Vimec, thực sự rất yên tâm về dịch này vì môi trường sạch sẽ và khử khuẩn. Số lượng bệnh nhân cũng ít hơn bệnh viện khác, với phục vụ vui vẻ nên cũng thích. Được xem biểu diễn đánh đàn trực tiếp vào 1 số khung giờ.
 

vangduong

Member
Toàn giàu mà ngu vào. Chứ giàu xịn thì vào các viện tuyến đầu, nhờ quan hệ để bác sĩ đầu ngành chữa.

Gửi từ Xiaomi Mi 9T Pro bằng vozFApp
Tiền không nhiều bằng người ta mà đi chửi người ta ngu.
Bệnh cũng có trăm nghìn loại bệnh. Sứt đầu mẻ trán, các bệnh cần điều trị chuyên sâu mới phải tìm cách vào bệnh viện tuyến đầu.
Chứ đi đẻ, khám sức khỏe định kỳ, tầm soát ung thư các kiểu thì vào Vinmec không hơn à. Máy móc hiện đại, dịch vụ thì tốt, cơ sở vật chất thì sạch sẽ mà nguy cơ lây nhiễm chéo thì ít.
 

julpepu

Đã tốn tiền
Công nhận là nó làm tốt
Hạn chế đến mức tối đa tiếp xúc gần
Hạn chế người vào thăm bệnh nhân

Sent from samsung SM-N950F via nextVOZ
 

nhnam14

Đã tốn tiền
Toàn giàu mà ngu vào. Chứ giàu xịn thì vào các viện tuyến đầu, nhờ quan hệ để bác sĩ đầu ngành chữa.

Gửi từ Xiaomi Mi 9T Pro bằng vozFApp
bác sỹ đầu ngành thì chỉ có chôn chân ở trong bệnh viện tuyến đầu thôi à :)
 
1 trong những lý do quan trọng là Bệnh viện này ít người ra vào hơn các bệnh viện khác

via theNEXTvoz for iPhone
Nó ít ra vào vì nó ko cho ng nhà vào thăm lung tung như bv khác
Vào thăm 1 lần 1-2 ng mà phải có thẻ mới vào đc
Buồn cười mấy # trên cứ thấy vin là éo biết cc j cũng chửi cho đc, đến lạy với trình độ vozer

Sent from Trinhnd’s iphone via nextVOZ
 
Top