Hà Nội: Xác định người phụ nữ bỏ rơi con mới đẻ giữa trời nắng nóng

vic1806

Member
https://m.dantri.com.vn/xa-hoi/ha-n...-de-giua-troi-nang-nong-20200610132900973.htm

Cơ quan công an đã làm rõ người phụ nữ bỏ rơi con tại hố gas bỏ hoang. Cháu bé được phát hiện trong tình trạng kiệt sức sau hai ngày không được ăn uống và phải chịu cái nắng 40 độ C.

Trước đó, vào khoảng 15h40 ngày 8/6, người dân phát hiện một cháu bé bị bỏ rơi dưới hố gas phía sau đền Mẫu (xã Thanh Mỹ, thị xã Sơn Tây, Hà Nội) trong tình trạng không có quần áo mặc, 2 mắt, mũi, miệng, cơ thể đang bị dòi bọ bám dính.

Hà Nội: Xác định người phụ nữ bỏ rơi con mới đẻ giữa trời nắng nóng - 1

Người phụ nữ bỏ rơi con mới sinh giữa trời nắng nóng.

Ngay sau đó, UBND, Công an xã Thanh Mỹ cùng Trạm y tế xã Thanh Mỹ đã cho sơ cứu cháu bé rồi đưa vào Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây, sau đó chuyển xuống Bệnh viện Xanh Pôn cấp cứu. Cháu bé bị nhiễm trùng nặng, rối loạn đông máu, nguy hiểm đến tính mạng.
Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an thị xã Sơn Tây phối hợp Viện KSND thị xã và các đơn vị chức năng khẩn trương khám nghiệm hiện trường, tiến hành điều tra, xác minh, làm rõ vụ việc.
Đến chiều ngày 9/6, Công an thị xã Sơn Tây đã xác định người bỏ rơi cháu bé là P.T.T. (SN 1989, trú tại Hà Nam), chính là mẹ cháu bé.

Hà Nội: Xác định người phụ nữ bỏ rơi con mới đẻ giữa trời nắng nóng - 2

Sức khỏe cháu bé bị bỏ rơi đã tiến triển tốt.

Tại cơ quan công an, chị T. khai nhận, ngày 6/6, chị đón xe buýt lên thị xã Sơn Tây chơi. Đến khoảng 23h đêm ngày 6/6, chị thấy mình vỡ ối và trở dạ.
Chị T. đã một mình đi đến ruộng rau cạnh đền Mẫu trong thôn Thanh Tiến, xã Thanh Mỹ tự sinh cháu bé. Vì hoàn cảnh kinh tế khó khăn, không thể nuôi được con và không muốn ai biết sự việc nên ngay sau khi sinh, T. đã bế con trèo vào phía sau đền Mẫu vứt bỏ. Sau đó, T. xoá dấu vết, rồi đi về trung tâm thành phố Hà Nội.
Hiện Công an thị xã Sơn Tây đang lập hồ sơ xử lý hành vi của P.T.T. theo đúng của pháp luật và phối hợp với các cơ quan chức năng bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho cháu bé.
Đến nay sức khỏe của cháu đã tiến triển tốt và đang được các bác sĩ Bệnh viện Xanh Pôn chăm sóc chu đáo.

Về tội danh, ae tham khảo ý kiến ls trong bài này

https://congluan.vn/bo-roi-be-trai-duoi-ho-gas-o-son-tay-nguoi-me-co-thoat-toi-post82054.html
 
Last edited:

tmk1207

Senior Member
Chị T. đã một mình đi đến ruộng rau cạnh đền Mẫu trong thôn Thanh Tiến, xã Thanh Mỹ tự sinh cháu bé. Vì hoàn cảnh kinh tế khó khăn, không thể nuôi được con và không muốn ai biết sự việc nên ngay sau khi sinh, T. đã bế con trèo vào phía sau đền Mẫu vứt bỏ. Sau đó, T. xoá dấu vết, rồi đi về trung tâm thành phố Hà Nội.
 

blah_blah

Senior Member
Súc vật, à ko, thua cả súc vật
Nó hoàn toàn có thể bỏ đứa bé ở 1 nơi tốt hơn để dễ dàng được phát hiện, nhưng ko, nó muốn con nó phải chết. Đây lag cố ý giết người chứ sợ với hãi gì.
Con khốn nạn
 

hoangbluez

Senior Member
Má súc vật thật.
Con mình đây nó mới nổi rôm xảy tý là lo bôi cho nó rồi. Ngủ thì sợ nó nóng, mở cửa quá thì sợ tối nó lạnh.
Con nó mà nó đi bỏ vậy.bức xúc thật chứ
 
thật t mà gặp cảnh đó chắc ngất luôn chứ nhìn vậy không chịu nổi. Đọc thôi đã thấy rợn hết cả người rồi. dù là con trai
 

minhdhph00853

Senior Member
Thời buổi này cứ đẻ mà ko đủ điều kiện nuôi gửi con vào trại trẻ kiểu gì chả nhận nhỉ. Ko thì ới nhẹ cái chính quyền bà con giúp đỡ ngay
 

Hantieuxuan

Senior Member
Con súc vật này khỏe thật đấy. Ra đồng đẻ con xong vẫn còn sức trèo rào vào rồi lại trèo ra. :surrender:
 

mrenzo

Đã tốn tiền
Đọc qua thì tội này thấy cũng nhẹ nhàng lắm.

Đm pháp luật à ơi bao nhiêu vụ mất nhân tính rồi vẫn làm ngơ. :whistle:
 

kizumin

Senior Member
Đờ mờ, con lờ này khỏe thế. Sắp sinh rồi mà bắt xe đi chơi. Vỡ ối chạy ra đồng đẻ, rồi bé con treo vô, trèo ra. Trong khi các chị em phụ nữ khác đẻ xong là nằm rên ư ử cả ngày (đẻ thường)
 

phuongvien

Senior Member
Đền, chùa đó bác
KKvIDPX.png
Loại mẹ này vote tiêm
GAilj9P.png
Em biết là đền chùa rùi, mà thấy bảo tìm thấy bé ở hố ga gần đường mà. Bài này lại bảo trong khuôn viên đền Mẫu nên em mới thấy lạ. Mà nói chung con này thả trôi sông không oan tí nào :doubt:
 
Top