Hà Tĩnh: Mẹ phá cửa giải cứu con gái 9 tuổi thoát khỏi lão hàng xóm đồi bại

LucasHood

Senior Member
Vừa đi làm về, nghe tin con gái bị người hàng xóm bế vào nhà rồi đóng cửa lại, chị Hồ Thị N. (SN 1985, trú tại xã Thạch Xuân, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) đã phá cửa xông vào giải cứu con gái thoát khỏi sự hãm hại của tên 'yêu râu xanh'.

Chị Hồ Thị N. bàng hoàng kể lại sự việc. (Ảnh: NĐT)
Sáng nay (20/3), trao đổi với PV, ông Nguyễn Huy Hà, Chủ tịch UBND xã Thạch Xuân (huyện Thạch Hà) xác nhận: Trên địa bàn có thông tin một bé gái 9 tuổi nghi bị người hàng xóm giở trò đồi bại. Công an đang tiến hành điều tra sự việc.
Theo đó, vào chiều tối 15/3, chị Hồ Thị N. (SN 1985, trú xã Thạch Xuân) vừa đi làm về đến nhà thì nhận được thông tin con gái (SN 2011, học lớp 3) bị ông N.V.N. (trú cùng thôn) bế về nhà rồi đóng cửa lại. Nghi có chuyện chẳng lành, chị N. tá hỏa chạy đi tìm con thì bất ngờ phát hiện một chiếc dép của con gái đánh rơi trước cổng nhà ông N.
Thấy cửa đóng kín, chị N. gọi nhiều lần nhưng không được. Sợ nguy hiểm đến con gái, người mẹ đã hô hoán hàng xóm đến giúp, đồng thời phá cửa sổ nhà ông N. để xông vào.
Nhớ lại vụ việc, chị N. không giấu được nỗi kinh hoàng: “Chiều hôm đó tôi vừa đi làm về thì đứa con trai thứ 2 thông báo ông N. đã bế em gái về nhà. Tôi liền chạy đến nhà ông N. thì thấy cửa đóng kín. Gọi nhiều lần nhưng không thấy ai lên tiếng, lo quá nên tôi đã phá cửa sổ xông vào thì bất ngờ phát hiện con gái không mặc quần”.
“Con gái kể lại chuyện bị ông ấy cởi quần áo mà tôi như chết lặng. Cháu còn bảo nghe tiếng mẹ gọi nhưng bị ông ta bịt miệng nên không trả lời được. Mãi đến lúc tôi vào thì bé mới khóc òa lên. Cũng may tôi đã phát hiện kịp thời nếu không con gái đã bị ông ấy hãm hại”, chị N. bàng hoàng kể lại.
Nhận được thông tin, ngay trong đêm 15/3, Công an huyện Thạch Hà đã triệu tập ông N.V.N. lên làm việc để phục vụ công tác điều tra. Bé gái cũng được đưa đi giám định để củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.
Được biết, vợ chồng chị Hồ Thị N. có 4 người con, cháu gái bị hãm hại là con gái thứ 3, gia đình thuộc diện khó khăn. Từ lúc xảy ra sự việc, cháu ít nói hơn, nằm ngủ thường hay giật mình sợ hãi.
Dương Cầm
Nguồn Infonet https://infonet.vn/ha-tinh-me-pha-cua-giai-cuu-con-gai-9-tuoi-thoat-khoi-lao-hang-xom-doi-bai-post335551.info
 

killban

Đã tốn tiền
vote thiến sinh học :rolleyes: Loại này còn hóc môn thì lúc nào nhìn thấy trẻ em cũng nứng, thiến là xong. Ko nhốt mãi được !
 

daudau_0131

Senior Member
Có con rồi mà nhất là con gái, đọc những tin như thế này vừa sợ, vừa hoang mang, vừa căm phẫn. Nên nhiều khi chỉ muốn lướt nhanh qua :(
 

Kafkaontheshore

Senior Member
Thật sự 9 tuổi ngoài cái lỗ ra nó có cái quái gì mà mấy thằng khốn nạn này cũng thèm muốn đến vậy nhỉ? Lesor đến nỗi không có tiền chơi gõ à

Vote xử bắn ngay tại chỗ, tiêm làm quái gì phí 300 củ :ROFLMAO:
 

TRINHKYNAM

Senior Member
Trên đời bọn ấu dâm thứ ghê tởm nhất, bọn LGBT dù có trái luân thường đạo lý nhưng vẫn còn có thể tha thứ. Chứ bọn ấu dâm phải xử thật nặng. 20-30 năm tù giam không giảm án. Nhốt chung với bọn đại bàng u bứu trị tội
 

fruz

Senior Member
Thề từng xem phim về tội phạm CP của Hàn, sẽ không bao giờ xem lại lợi đó nữa, cảm giác vừa bất lực vừa phẫn nộ nó ám ảnh lắm
 

JokerDC

Senior Member
Thằng này chắc cũng bị dân ở đấy phá cửa xong đấm cho nhừ tử rồi, vote thiến súc vật
 
Top