Hạ viện Nga thông qua dự luật cho phép Tổng thống Putin tái tranh cử

Le Hong Quang

Senior Member

Duma Quốc gia Nga (Hạ viện) trong lần đọc thứ ba đã thông qua dự luật cho phép ông Vladimir Putin tái tranh cử tổng thống.​


Theo một trong những điều khoản của dự luật sửa đổi Hiến pháp Nga, giới hạn nhiệm kỳ tổng thống sẽ áp dụng đối với nguyên thủ quốc gia đương nhiệm, nhưng không tính các nhiệm kỳ trước đây. Điều đó có nghĩa là ông Vladimir Putin đủ điều kiện giữ thêm hai nhiệm kỳ tổng thống nữa.
Hạ viện Nga thông qua dự luật cho phép Tổng thống Putin tái tranh cử - 1

Tổng thống Nga Putin. (Ảnh: Reuters)
Dự luật sửa đổi hiến pháp Nga được các thành viên Duma quốc gia Nga (Hạ viện) là Pavel Krashenninnikov và Olga Sevastyanova, cùng thành viên Hội đồng Liên bang Nga (Thượng viện) Andrei Klishas, đệ trình lên Hạ viện Nga vào hồi tháng 11/2020. Trước đó, Nga có cuộc trưng cầu dân ý về việc sửa đổi hiến pháp.
Tổng thống Nga Putin trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 6/2020 cho biết ông chưa quyết định nhưng cũng không loại trừ khả năng tái tranh cử hay không, trong trường hợp hiến pháp đề cập. Trong khi đó, các quan chức Nga được cho là đang muốn tập trung vào công việc hơn là tìm kiếm một người kế nhiệm ông Putin.
Nhiệm kỳ hiện tại của ông Putin kết thúc vào năm 2024.
https://vtc.vn/ha-vien-nga-thong-qua-du-luat-cho-phep-tong-thong-putin-tai-tranh-cu-ar602895.html
 

tomjonh85

Member
Đã hiểu sao lão 7 đần đéo thèm tiếp chuyện chó Tin chưa? Có giải quyết được đéo gì đâu, mấy trăm triệu dân Nga còn đéo làm gì được lão ấy nữa là đòi đối chất mà xong việc?
Kèo lão đần thì bỏ đi, đang đấu khẩu nói bậy phát thì toi mạng, như lão bush chắc chơi luôn rồi :rolleyes:
Kèo thứ 2, nói thế thì lão tin còn đáng bầu chán, tình hình hiện tại còn không lật được lão thì đừng mong lãnh đạo được cái xứ volka đấy
 

hoang.ck

Senior Member
Mặc dù ủng hộ đại đế vì nc Nga đang đéo có ai gánh nổi ngoài ngài nhưng mà ngài ngồi hơi lâu rồi đấy


via theNEXTvoz for iPhone
Một mình ngài cân cả hàng đống đời bên kia vẫn đến kì nghì là đi lặn, đi bơi, đi săn chứ ai như mấy ông kia toàn chui vào trại David bú vang đánh gốp.

Có đôi khi không cần người mới làm gì, cũ nhưng biết đổi mới là được rồi.

Mới đây ngài đi tắm băng theo truyền thống, cũng thế nhưng gặp ngài 7 là có khi ngài thành đời tại vị ngắn nhất cũng nên.
 
Top