Hạ viện Nga thông qua dự luật cho phép Tổng thống Putin tái tranh cử

sontungmtp15999

Senior Member
Hồi Chechen còn 1 đống quân "tình nguyện" mò sang giúp đám Chechen, nói k có bàn tay của ai đấy chắc chỉ có mấy a rồ Mẽo là tin. Công khai ra mặt như vụ Kosovo thì éo dám chứ làm trò sau lưng thì ph Tây và Mỹ nó lại ngán.
Quân tình nguyện dagestan và bakaria thì có phải của mẽo đâu:oops:

Sent from samsung SM-J730G via nextVOZ
 

sontungmtp15999

Senior Member
1. Đã bảo cãi cho vui thì dừng lại đi lại còn cố để lòi cái dốt ra. Nếu do vị trí địa lý thì chẳng hoá ra Anh, Pháp ko đập Nga là do vị trí khó gặm chứ éo phải nó yêu quý nc Nga :LOL: Cãi 1 hồi tự mình cãi mình, hài :LOL: Trc CMT10 thì châu ÂU khác đ' gì thời Chiến Quốc bên tàu, các nc đánh nhau loạn xị ngậu, bản thân thằng Nga ko phải cường quốc số 1 số 2 gì nhưng nó cũng liên minh nc nọ đập nc kia. Cái tư tưởng châu Âu thống nhất giống sau WWII (với bộ khung Anh, Pháp, Đức) đã làm b` gì có khi bản thân Anh - Pháp - Đức (khi đó còn chưa có tên này) còn đập nhau um tỏi. A lôi thời kỳ này để cãi nó chả có ý nghĩa mẹ gì.

2. Bao giờ còn thằng Mỹ thì có cái kẹc ấy mà bắt tay làm ăn với Nga. Mồm a cũng biết nói lợi ích mà a đéo nghĩ tại sao lúc nào thằng Mỹ nó cũng tìm cách phá chuyện làm ăn giữa Nga và EU? Hệ tưởng chỉ là cái cớ, chứ nếu Âu-Mỹ ghét cộng sản tại sao ngày xưa lại buff thằng tàu? Chắc a đ' biết thằng tàu nó đc như bây giờ cũng nhờ Mỹ ko ít. Cùng hệ tư tưởng, cùng đồng minh sao thằng Mỹ phải cắm cọc Đức, nhét Plaza vào mồm Nhật?

3. A bạn bẻ chỗ nào vậy a bạn? Dẫn chứng tôi đưa ra bộ a ko biết đọc à? Bây giờ có kiểu đuối lý thì tự tuyên bố thắng xong phắn? Hay nhỉ?

Nói chuyện Nga, ph Tây thì gào lên sao ko làm bạn, sao ko win win, đến khi lấy ví dụ VN với tàu thì lảng cmn mất.
Đúng là nga vàng

Sent from samsung SM-J730G via nextVOZ
 
Top