HAGL của bầu Đức: Đừng thấy đỏ mà tưởng đã chín...

HAGL bay cao...

Trước mùa giải 2021, dù được chú ý khi Công Phượng trở lại sau 2 mùa giải chơi bóng tại Hàn Quốc, Bỉ hay được CLB TPHCM mượn và đặc biệt với sự trở lại của HLV Kiatisuk nhưng HAGL vẫn chưa được đánh giá ứng viên cho chức vô địch.

Chưa được đánh giá cao bởi đơn giản những mùa trước dù bầu Đức làm nhiều cách từ tăng cường nhân sự đến thay tướng... nhưng HAGL vẫn rất thường và liên tục giữ có mục tiêu... trụ hạng.
1617581587029.png

HAGL đang bay rất cao sau 7 vòng đấu tại V-League
Thậm chí ở những trận đầu tiên, HAGL cũng chỉ khiến người ta nghĩ khác đôi chút khi thi đấu với một tinh thần cao chưa từng thấy, còn về chuyên môn cũng chưa thay đổi quá nhiều

Tuy nhiên, đội bóng nhà bầu Đức đã khiến tất cả phải ngỡ ngàng, đặc biệt kể từ khi giai đoạn nghỉ tránh dịch Covid-19 với một phong độ cao và ấn tượng chưa từng thấy trong nhiều năm trở lại đây.

Đoàn quân của Kiatisuk có 6 trận bất bại trong đó sở hữu tới 5 chiến thắng và đặc biệt hơn 4 lần ra sân gần nhất HAGL không để lọt lưới, một thành tích khó tin nếu như nhìn vào số bàn thua ở những mùa giải trước.

Phong độ cao, các cầu thủ bùng nổ và quyết tâm... việc HAGL đứng trên đỉnh bảng V-League liên tục 3 vòng đấu là điều vô cùng dễ hiểu...

... nhưng thách thức còn ở phía trước

Màn thể hiện của Văn Toàn, Công Phượng, Xuân Trường... trong những vòng đấu vừa qua rõ ràng không chỉ làm bầu Đức cười nụ mà còn khiến người hâm mộ đội bóng này phấn khởi, hy vọng lên cao sau nhiều mùa ê chề.

Niềm vui ấy rõ ràng không là quá đáng, bởi sau nhiều mùa được coi “hổ giấy”, giờ đây HAGL đã khác rất nhiều từ cách chơi, tinh thần cùng thành tích. Nhưng trong sự hứng khởi ấy, nếu nhìn thực tế hơn cũng có những điều đáng lo với đoàn quân phố Núi.

...............
https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/b...duc-dung-thay-do-ma-tuong-da-chin-724984.html
 

taukhua96

đã tốn tiền
Mấy mua trước đá cho vui, mùa này mới đá thật này

Gửi từ Xiaomi Redmi Note 5 bằng vozFApp
 

hungcuong237

đã tốn tiền
Sinh năm 95 thì giờ cũng 26-27 rồi giờ mà không nở thì không biết bao giờ mới nổi luôn, nhưng sắc về giúp hàng thủ hagl tốt hơn , những mùa trước có trận ghi 3 bàn nhưng thậm chí còn để lọt lưới 4 bàn thì đá đấm gì , công làm thủ phá , mùa này công có khởi sắc hơn chút và quan trọng là hàng thủ chắc hơn rất nhiều thôi.
 
Top