HAGL thưởng Tết kém SLNA

[IphoneSE]

Senior Member
Bầu Đức từ lâu đã không có chủ trương thưởng Tết cho các cầu thủ HAGL. Còn với những CLB của bầu Hiển hay SLNA thì đó là truyền thống được duy trì từ lâu.
Câu hỏi mà các CĐV quan tâm về các CLB và HLV, cầu thủ đang chơi bóng cho các đội V-League là tiền thưởng năm nay tiếp tục được khơi lại. Đội bóng có nhiều CĐV bậc nhất là HAGL mùa này vẫn không có chuyện thưởng Tết cho các cầu thủ.
Ngược lại, ngay sau thông báo từ VPF về việc hoãn trận đấu với T.Bình Định ở vòng 3, thầy trò HLV Kiatisuk đã được cho xả trại để đón Tết Nguyên đán sớm. Lãnh đạo HAGL cho các cầu thủ nghỉ hơn 2 tuần lễ và dự kiến đội sẽ tập lại vào mồng 4 Tết. Tuy nhiên, thời điểm này dịch bệnh vẫn phức tạp và CLB vẫn chưa đặt vé cho các cầu thủ.

Đối thủ T.Bình Định của HAGL cũng có chủ trương như bầu Đức. Sau khi nghe tin hoãn trận đấu vòng 3, các học trò của HLV Nguyễn Đức Thắng đã được nghỉ sớm. Nhiều cầu thủ đã trở về quê nhà đón cái Tết sớm hơn thường lệ. Ban lãnh đạo CLB miền Trung đã tổ chức tiệc cuối năm cho toàn đội và lì xì tượng trưng cho các cầu thủ để tất cả cùng có không khí vui vẻ.
Việc thưởng Tết mang ý nghĩa tượng trưng là điều bình thường với nhiều CLB ở V-League. Gọi là thưởng thì to tát, thực tế gọi là quà tượng trưng động viên thì chính xác hơn trong hoàn cảnh này.
Những CLB như B.Bình Dương hàng chục năm qua đã duy trì mức tiền hỗ trợ 5 triệu đồng/người cho các thành viên khi Tết đến, xuân về. Khi tập trở lại vào đầu năm, lãnh đạo CLB cũng lì xì thêm cho mỗi người ở buổi tập đầu năm nhằm động viên, lấy may mắn cho tập thể. SHB Đà Nẵng, Sài Gòn FC, CLB TP.HCM, Hải Phòng, Thanh Hóa năm nay cũng có thể duy trì số tiền đó cho các cầu thủ.
Đọc đầy đủ
 

merrymenvn

Senior Member
Nên ủng hộ bầu Đức. Không nên làm hư các em:rolleyes:

Sent from Xiaomi Redmi Note 7 using vozFApp
 

vutrankien3

Senior Member
=.= đã đá đc mấy đâu mà thưởng =.= loanh quanh có khi ông ấy cũng coi chúng nó như con cháu trong nhà cả =.=
 
Top