Hai mẹ con bị cưỡng hiếp ngay trên đường, hành động của nhân chứng càng khiến công chúng phẫn nộ

ghost_killer

Đã tốn tiền
Theo Time of India, vụ việc đau lòng xảy ra ở Ấn Độ vào rạng sáng ngày 30/12/2020 vừa qua. Đáng chú ý, một người dân địa phương nhìn thấy nhưng thay vì cố gắng giải cứu hai mẹ con, người này lại bình thản lôi điện thoại ra và quay lại toàn bộ sự việc.

Sau khi đoạn video này được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, cảnh sát nhận được thông báo và nhanh chóng vào cuộc điều tra. Tới hôm 3/1, cảnh sát xác định được hai nghi phạm là Amit (24 tuổi, đến từ Wazirpur, Ấn Độ) và Sonu (22 tuổi, đến từ Jahangirpuri, Ấn Độ). Ngay trong hôm đó, hai nghi phạm đã bị bắt giữ.

Kiểm tra lại một loạt cảnh quay trên các camera tại các con đường đi tới những bến xe buýt và ga tàu điện ngầm, nhà tạm trú, cảnh sát cuối cùng cũng tìm được hai mẹ con người bị hại và đưa họ đi kiểm tra y tế. Theo lời chia sẻ của người mẹ, cô bị chồng bỏ rơi, cùng con gái sống lang thang trên vỉa hè nhiều tháng nay.

Vào hôm xảy ra vụ việc, hai người đàn ông say rượu nhìn thấy họ đang bơ vơ ở ven đường nên nảy sinh ý đồ xấu và bắt đầu tiến lại gần để thực hiện hành vi đồi bại. Khi cô chống cự lại, một người đàn ông vơ lấy một cục đá lớn và đe dọa sẽ giết cả hai mẹ con.

“Nạn nhân không trình báo về vụ việc. Sau khi đoạn video được chia sẻ, chúng tôi đã ngay lập tức tìm kiếm tung tích của mẹ con người bị hại, đồng thời xác định kẻ tình nghi. Hiện chúng tôi đã lấy lời khai của 2 nạn nhân và đưa họ đi kiểm tra y tế,” cảnh sát địa phương cho biết.
Nguồn ĐS&PL https://doisongphapluat.com/doi-son...ng-cang-khien-cong-chung-phan-no-a351690.html
 

maythichlamsao

Senior Member
“Nạn nhân không trình báo về vụ việc. Sau khi đoạn video được chia sẻ, chúng tôi đã ngay lập tức tìm kiếm tung tích của mẹ con người bị hại, đồng thời xác định kẻ tình nghi. Hiện chúng tôi đã lấy lời khai của 2 nạn nhân và đưa họ đi kiểm tra y tế,”
Phẫn nộ cái gì vậy, không có thằng quay post lên mạng thì có chó nó biết :sneaky:
 

kiroshiro

Senior Member
Mẹ, đọc tít biết ngay. Chứ cho dù ở châu Phi đi nữa, mấy vụ này dân lao ra hội đồng rồi đừng nói đến Á hay Âu!
 

hyamal3

Senior Member
Đọc tít là biết ngay ở đâu
2 mẹ con đó còn ko thèm kiện
Chứng tỏ cái số liệu phụ nữ bị Ấn độ còn nhiều hơn gấp mấy lần chính phủ công bố

Gửi bằng vozFApp
k báo là đúng, báo xong lên lấy lời khai lại bị bọn nó ấn độ thêm phát nữa thì còn nhục hơn. :sweat: éo đâu có cái bọn xứ này nó tởm lợm thật, tàu nó đểu giả nhưng bọn này tởm lợm thật sự.
 

Heavy Heart

Senior Member
Theo lời chia sẻ của người mẹ, cô bị chồng bỏ rơi, cùng con gái sống lang thang trên vỉa hè nhiều tháng nay.
Dm lũ đàn ông ấn, dcm lũ chúng mày
 
Top