Hải Phòng: 2 nhóm đối tượng xô xát vì chuyện tình cảm, công an nổ súng trấn áp

vietcong1

Senior Member
https://dantri.com.vn/phap-luat/2-n...cong-an-no-sung-tran-ap-20200601160742988.htm

Hai nhóm đối tượng xảy ra xô xát ngay trên đường phố, gây náo loạn khu vực lại còn có hành vi chống đối khiến lực lượng công an buộc phải nổ súng trấn áp.

2 nhóm đối tượng xô xát vì chuyện tình cảm, công an nổ súng trấn áp  - 1


Hiện trường vụ việc (ảnh trên mạng xã hội Faebook)
Thông tin từ Công an quận Ngô Quyền hôm nay (1/6) cho biết, đơn vị đang tiếp tực điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định các đối tượng liên quan đến vụ xô xát vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, vào lúc 22h ngày 31/5/2020, Công an quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng nhận được tin báo tại khu vực trước cửa nhà 64 Võ Thị Sáu, phường Máy Tơ thuộc địa bàn quận có xảy ra một vụ xô xát giữa 2 nhóm đối tượng. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn tình cảm.

Tiếp nhận tin báo, Đội Cảnh sát hình sự và Công an phường Máy Tơ, Công an quận Ngô Quyền đã cử lực lượng đến hiện trường ngăn chặn vụ việc.

Khi phát hiện lực lượng công an, một số đối tượng bỏ chạy, 4 đối tượng còn lại lên ô tô đóng cửa, thậm chí sau đó còn có hành vi chống đối, buộc lực lượng công an nổ súng cảnh cáo để trấn áp và đưa các đối tượng này về trụ sở công an làm việc.

Vụ việc xảy ra khiến khu phố náo loạn. Ngay sau đó, hình ảnh vụ việc cũng được một tài khoản cá nhân chia sẻ trên mạng xã hội Facebook và nhanh chóng lan truyền rộng rãi, thu hút nhiều bình luận. Trong đó, có nhiều bình luận cho rằng vụ xô xát trên chính là một vụ đánh ghen.
 
Top