Hải Phòng: Côn đồ tấn công gẫy tay một nhân viên giữa ban ngày?

nguyenphuocthanh

Senior Member
(TN&MT) - Tại khu vực của hàng số 1 và 3, phố Cầu Đất, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng, một số đối tượng đã đến đây gây rối và đánh đập trọng thương 1 nhân viên cửa hàng của chi nhánh Công ty CP Công nghệ phẩm.

Trao đổi với phóng viên, bà Đỗ Thị Nải, Giám đốc chi nhánh Công ty CP Công nghệ phẩm Hải Phòng cho biết: Vào ngày 29/5/2020, trong lúc bà và các nhân viên đang yêu cầu nhóm người nhân danh công ty CP CNP ra khỏi cửa hàng số 1 & 3, phố Cầu Đất thì nhóm người do các ông, bà: Đặng Thị Hồng Hải (1958), trú tại số 53, phố Lương Khánh Thiện cùng Lê Thị Mai (1972), Nguyễn Văn Trang (1958), Trần Văn Bảo, Trần Văn Phong và 1 đối tượng tên Sơn, tức Sơn “cà” đã xông vào giằng co, gây rối với những nhân viên của chi nhánh. Mục đích của nhóm bà Hải là chiếm giữ 4 cửa hàng số 1, 2, 3, 4 mà Chi nhánh công ty CP Công nghệ phẩm đã sử dụng ổn định, lâu dài từ nhiều năm nay.

hp-anh-3-vu-tranh-chap-co-bong-dang-cong-an-ma-van-de-xay-ra-tinh-trang-danh-nhau-gay-thuong-tich.jpeg
Vụ tranh chấp có bóng dáng công an mà vẫn để xảy ra đánh nhau gây thương tích.
Trong lúc cãi vã với các nhân viên của chi nhánh, đối tượng Sơn “cà” đã dùng 1 tuốc nơ vít đâm vào lưng anh Nguyễn Đức Hoàng, là nhân viên của công ty. Khi anh Hoàng bị thương, nhóm này tiếp tục đấm đá, vặn gẫy tay của anh Hoàng, hiện tại, anh Hoàng đang cấp cứu tại bệnh viện.

Cũng theo nhiều nhân viên và người dân đứng chứng kiến tại hiện trường và quay clip được, thì có một số người mặc quần áo giống công an cũng có mặt tại hiện trường. Nhưng những người này chỉ đứng xem, và không hề có động thái gì ngăn chặn?.

Qua tìm hiểu, phóng viên được biết: Các cửa hàng số 1, 2, 3, 4 nằm trên 2 bên của dãy phố Cầu Đất, phường Cầu Đất, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng vốn được chi nhánh của Công ty CP Công nghệ phẩm Hải Phòng quản lý ổn định lâu dài suốt mấy chục năm qua. Đây là 1 đơn vị có con dấu, tài khoản riêng, giấy phép kinh doanh riêng… hoạt động độc lập với Cty Cổ phần Công nghệ phẩm. Các vị trí của của hàng đều hoạt động ổn định. Tuy nhiên, đến ngày 24/4/2020, nhóm của bà Đặng Thị Hồng Hải kéo đến, gồm các ông Nguyễn Văn Trang, Trần Bảo Đông, Trần Văn Phòng và một người không rõ họ tên có biệt danh Sơn “cà”. Nhóm này đến cửa hàng của chi nhánh và cắt khóa, phá cửa kính, xông vào chiếm giữ trước sự đứng nhìn của một số cán bộ mang mặc sắc phục giống công an.

Liên tục trong các ngày 4, 5, 11 của tháng 5/2020, nhóm đối tượng này đã nhiều lần chửi bới đánh đập các nhân viên của chi nhánh Cty Cổ phần Công nghệ phẩm. Đỉnh điểm là đánh đập ông Nguyễn Văn Hiệp, một nhân viên của công ty đến mức phải đi viện.

hp-anh-1-ong-nguyen-duc-hoang-nhan-vien-chi-nhanh-bi-danh-gay-tay.jpeg
Ông Nguyễn Đức Hoàng, nhân viên chi nhánh bị đánh gẫy tay

Mặc dù liên tiếp xảy ra những gây rối tại ngay tuyến phố sầm uất bậc nhất TP Hải Phòng, nhưng không thấy lực lượng công an phường Cầu Đất, Công an Quận Ngô Quyền có động thái gì(?)!
Nguồn: baotainguyenmoitruong.vn
 

shindu

Member
Mấy vụ đánh nhau conan nó toàn để đánh xong mới đến hoặc nó đến thì cũng chẳng can thiệp đâu ,toàn đứng ngoài rất hời hợt ,tự bảo vệ mình là chính ,tập võ tập gym tập chạy vào ,ko ngại ăn phạt thì thủ baton ,bình xịt hơi cay ,súng bắn đạn bi ,đạn cao su vào ,mang bình xịt nước hoa theo người cũng có lợi nhé ,có biến xịt vào mắt đối phương cũng đc ,chìa khoá cũng có thể làm vũ khí
 
Top