Hải Phòng: Phát hiện cơ sở lấy nước mương thải sản xuất nước bình "tinh khiết"

omilekymn

Đã tốn tiền
Sau khi bơm nước từ mương lên, qua các quy trình lọc thô và lọc bằng máy móc thì sản phẩm được đóng bình với nhãn hiệu Vimass Núi Voi. Mỗi ngày tiêu thụ 200 bình nước uống, mỗi bình dung tích 20 lít.

Sốc: Phát hiện cơ sở lấy nước mương thải sản xuất nước bình tinh khiết - 1

Sau khi bơm nước từ mương lên, qua các quy trình lọc thô và lọc bằng máy móc thì sản phẩm được đóng bình, dán màng co với nhãn hiệu Vimass Núi Voi.

Đội QLTT số 1 phối hợp với Đội QLTT số 4, Cục QLTT Hải Phòng vừa tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở xuất nước uống đóng bình lấy nguồn nước từ mương nước thải sinh hoạt để sản xuất nước uống đóng bình.

Cụ thể, cơ quan QLTT cho biết, theo nguồn tin của quần chúng nhân dân cung cấp, qua quá trình xác minh làm rõ, Cục QLTT Hải Phòng đã tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở sản xuất nước uống đóng bình Trường Thành, địa chỉ thôn Phương Chử Đông, xã Trường Thành, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng.

Cơ sở sản xuất trên thuộc Công ty TNHH Phúc Hà, địa chỉ thôn Xuân Đài, Xã Trường Thọ, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng.

Qua kiểm tra thực tế tại cơ sở sản xuất, đoàn kiểm tra phát hiện cơ sở sử dụng nguồn nước được lấy trực tiếp từ mương phía sau cơ sở để sản xuất nước uống đóng bình. Mương nước này là mương nước thải sinh hoạt của các hộ dân quanh khu vực thôn Phương Chử Đông, xã Trường Thành, huyện An Lão.

Sau khi bơm nước từ mương lên, qua các quy trình lọc thô và lọc bằng máy móc thì sản phẩm được đóng bình, dán màng co với nhãn hiệu Vimass Núi Voi. Mỗi ngày cơ sở sản xuất đưa ra tiêu thụ trên thị trường khoảng 200 bình nước uống, mỗi bình dung tích 20 lít.

Đoàn kiểm tra đã tiến hành mời Trung tâm y tế Huyện An Lão phối hợp lấy ngẫu nhiên mẫu sản phẩm nước đóng bình đã hoàn chỉnh để kiểm nghiệm theo quy định.

Ngoài ra Đoàn kiểm tra yêu cầu Công ty TNHH Phúc Hà tiếp tục cung cấp các thủ tục, tài liệu liên quan đến hoạt động sản xuất nước uống tại cơ sở trên. Đồng thời yêu cầu cơ sở tạm dừng lưu thông các sản phẩm nước đóng bình đã hoàn thiện và dừng hoạt động bơm nước từ mương để sản xuất cho đến khi có kết luận cuối cùng của Đoàn kiểm tra.

https://dantri.com.vn/kinh-doanh/so...at-nuoc-binh-tinh-khiet-20200610070855730.htm
 

ky_kisken

Đã tốn tiền
Nước máy cũng ko mắc, sao phải lấy nước mương đi lọc sơ rồi đem bán. Thất đức cũng vừa thôi chứ.
 

Cho BecGie

Senior Member
Nước máy cũng ko mắc, sao phải lấy nước mương đi lọc sơ rồi đem bán. Thất đức cũng vừa thôi chứ.
Nước Bình đắt hơn nước máy mà mai fen.
Nhưng ngta cứ nghĩ nước bình nó đc lọc tinh khiết, kĩ càng hơn nước Máy :beat_shot:

Nhà mình nấu nước máy rồi cho vào bình lọc rồi uống luôn, nghe chừng an toàn hơn.
 

naythiten123

Senior Member
Vimass Núi Voi
Đọc cứ tưởng Vinmass, công ty con của Vin Group sản xuất nước tinh khiết đóng chai
 

TRINHKYNAM

Senior Member
Mấy thằng hôm trước kêu người việt không yêu nước vì không mua hàng nội địa ủng hộ doanh nghiệp nội địa đâu rồi.
 

Safe And Sound

Đã tốn tiền
Sau khi kiểm định mẫu nước thì thấy đều đạt mọi chỉ số an toàn của bộ y tế 8-) Và thế là cơ sở được trao giải nobel vì tạo ra đột phá trong cuộc chiến nước sạch,giúp cứu được hàng tỷ sinh mạng trên trái đất :cautious:
 

nhockon_cm

Member
VInhHAoWAter = VIHAWA 20l cho lành, nhưng từ khi thấy Vihawa giả tôi cạch cmn luôn, đun sôi rồi uống trong24h cho lành, hết 24h đun lại.

via theNEXTvoz for iPhone
 

iMin

Senior Member
Đéo mẹ cái phòng trọ đang ở ko có nước máy, nước giếng thì chua chua lợ lợ ko dám uống, mua nước bình thì lòi ra quả này, sống sao cho đặng :ops:
 

alone0189

Senior Member
Cứ máy lọc nhà mình dùng bao giờ báo nước ô nhiêm thì thay lõi, easy giờ công nghệ hiện đại cứ cái gì tốt sức khỏe thì ưu tiên đầu
 

abcxyzmmrtz

Senior Member
Mua nước bình xịn sò chút đi các thím. Đợt tôi uống bidrico, bình 19k mua tại tiệm (đéch biết thật giả). Tiệm này nếu để họ ship thì giá là...38k. Sau đó tôi hãi quá mua viva của nestle, bình 18,5l, giá tại tiệm đó 54k :hungry: . Giờ ung thư nhiều lắm mấy fen, ăn uống kĩ tí
 

hinhthung

Senior Member
Nước Bình đắt hơn nước máy mà mai fen.
Nhưng ngta cứ nghĩ nước bình nó đc lọc tinh khiết, kĩ càng hơn nước Máy :beat_shot:

Nhà mình nấu nước máy rồi cho vào bình lọc rồi uống luôn, nghe chừng an toàn hơn.
Sao ko mua bộ lọc luôn, gắn trực tiếp vào đầu ra sử dụng ấy, giàu thì chơi hẳn dàn lọc RO như tụi chung cư cao cấp luôn cho oách :sexy_girl:
 
Top