Hải Phòng sẽ dừng chi 269 tỉ đồng mua ấm chén tặng người dân

Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng đã thống nhất dừng việc chi 269 tỉ đồng mua quà là ấm chén và cờ tặng người dân, nhân dịp kỷ niệm 65 năm giải phóng thành phố, để tập trung nguồn lực phòng chống dịch Covid-19.


Thường vụ Thành ủy Hải Phòng đã thống nhất dừng việc chi 269 tỉ đồng mua quà là ấm chén và cờ tặng người dân /// Ảnh Lê Tân
Thường vụ Thành ủy Hải Phòng đã thống nhất dừng việc chi 269 tỉ đồng mua quà là ấm chén và cờ tặng người dân
Ảnh Lê Tân

Chiều nay (10.3), Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng đã họp và thống nhất dừng việc chi 269 tỉ đồng mua ấm chén tặng cho người dân. Cùng với đó, Lễ hội hoa phượng đỏ 2020 cũng dừng không tổ chức.
Theo Thường vụ Thành ủy Hải Phòng, việc dừng tặng quà người dân và dừng tổ chức Lễ hội hoa phượng đỏ là để tập trung nguồn lực lo phòng chống dịch Covid-19.
Hai nội dung quan trọng này của Thường vụ Thành ủy Hải Phòng sẽ được UBND thành phố Hải Phòng trình ra kỳ họp bất thường HĐND thành phố Hải Phòng, tổ chức vào ngày 12.3 để quyết định thông qua.
Như Thanh Niên đã đưa tin, nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Hải Phòng giải phóng (13.5.1955 - 13.5.2020), ngày 28.2, HĐND thành phố Hải Phòng đã họp phiên bất thường, thông qua quyết định tặng quà cho các hộ dân.

Theo đó, Hải Phòng sẽ tặng quà những gia đình có đăng ký hộ khẩu thường trú tại Hải Phòng và đang sinh sống trên địa bàn thành phố, tính đến ngày 31.3. Quà tặng sẽ là 1 bộ ấm chén và 1 lá cờ Tổ quốc. Tổng kinh phí dự kiến cho việc tặng quà khoảng 269 tỉ đồng, trích từ ngân sách. Thời gian tặng quà bắt đầu từ tháng 5 và hoàn thành trong tháng 6. Riêng việc tặng cờ Tổ quốc sẽ hoàn thành trước ngày 13.5.
https://thanhnien.vn/thoi-su/hai-ph...-dong-mua-am-chen-tang-nguoi-dan-1193935.html
Chúc mừng Hải Phòng
 

cuibeptiensinh

Đã tốn tiền
Tội nghiệp cái công ty sản xuất ấm chén rồi, sân sau của mấy anh chung chi biết bao nhiêu tiền để Hải Phòng lên event này cuối cùng bị hủy, chắc cũng đã sản xuất 1 đống ấm chén rồi :))
 

moi bi kia

Member
dm thằng nào duyệt cái này đúng não lợn thô thiển, năm bao nhiêu rồi còn tặng cờ với ấm chén
2SX6w5X.gif
 

virus001

Senior Member
Nhưng tiền đấy phải giúp miền tây chứ, để đó mấy ông lại bày ra cái khác cho à
 

colepik1

Đã tốn tiền
Tội nghiệp cái công ty sản xuất ấm chén rồi, sân sau của mấy anh chung chi biết bao nhiêu tiền để Hải Phòng lên event này cuối cùng bị hủy, chắc cũng đã sản xuất 1 đống ấm chén rồi :))
in tên nữa thì chỉ có đập ra rồi nung lại
 

bangle1

Senior Member
Mất mẹ bộ ấm chén. Các anh ko ăn cái này thì cũng thịt cái khác. Suất cơm cách li 60k thì cũng thịt được 30k chứ nhỉ 🙄
 

ngoccuong7

Senior Member
thế đéo nào
Cả tuần nay đêm nào cũng thức trắng đêm háo hức đợi bộ ấm chén :cry:
Ko lẽ giờ lại phải tự lấy bộ của nhà ra dùng :cry:
 

canvas102

Senior Member
Món quà rất thiết thực, nhà nào cũng cần nhưng nhà nào cũng có rồi, và có với giá rẻ bằng 1/3.
 

SuperClone2020

Senior Member
Rảnh thì bỏ tiền ra mà dùng để xử lý NCOVI, thừa tiền vãi lúa. Đằng nào giờ cũng bung bét ăn chửi rồi.
 

chikikuto

Senior Member
Cùng đất nước với nhau, ông được nhà nước phát triển cho cái cảng. Chỗ anh em thì đói, anh phải giúp chứ, đó là trách nhiệm
Lúc đói thì chẳng ai thân
Đến khi nhúm tý mấy nghìn anh em

Ae ton tặc, nhà bao việc.
 
Top