Hải Phòng: Xôn xao chuyện ô tô Honda CR-V bị phun sơn vì đỗ chắn cửa hàng

Status
Not open for further replies.

hoanglich

Đã tốn tiền
Xe Honda CR-V màu đỏ bị phun sơn trắng loang lổ /// Ảnh L.T

Xe Honda CR-V màu đỏ bị phun sơn trắng loang lổ
ẢNH L.T

Sáng 5.4, dư luận TP.Hải Phòng xôn xao về việc xe ô tô Honda CR-V biển số 15A - 154.xx màu đỏ đỗ trước cửa nhà số 9 đường Lương Khánh Thiện (P.Máy Tơ, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng) bị phun sơn trắng loang lổ phần thân vỏ. Bên cạnh đó, phần kính lái của xe còn có một tờ giấy với nội dung "Làm ơn đỗ xe có ý thức".

https://thanhnien.vn/doi-song/hai-p...-bi-phun-son-vi-do-chan-cua-hang-1363916.html


Update tóm tắt liên tục tại đây của @Kiruaz
: https://voz.vn/t/hai-phong-xon-xao-...-do-chan-cua-hang.270570/page-60#post-8381468

Tóm tắt chi tiết hội thoại của Kacee và Ken... do anh @cloneofht làm

Event Recap 1 , Recap 2, Recap 3

Seri bốc phốt anh @simon779 aka @CEO VietinBank tại đây
 
Last edited:

trau_uong_nuoc

Senior Member
Con xe này chuyên đỗ dạo ngày đêm. Nhưng mà chủ nhà chơi bài này non quá
68747470733a2f2f692e696d6775722e636f6d2f76583677777a352e706e67

Tóm tắt của @Kiruaz


Tóm tắt hơi dài tí nhưng là tâm huyết hóng của tôi ráng cho ae hóng cùng, đừng chê.
Mở đầu: khi luật sư tuân thủ pháp luật.
Ông Linh Tran post chia sẻ dự định cách xử lí đậu xe ngu trước nhà hơn 8m mặt tiền Q1 ,tuy hơi lòng vòng và tốn,khó áp dụng cho đa số nhưng lại có thể đẩy án hình sự về phía ng đỗ xe, ổng là luật sư nên chắc rành cái này.
Diễn biến 1:
Ông Dung 144 đọc xog ngứa mắt chửi là ông Linh xl 1 cách rất chi nặng lời ,mạt sát là bần lông lên voz xạo chó khoe giàu,k tin là có nhà Q1 ,bảo ng có nhà Q1 có cách cư xử khác : lol
Khúc gay cấn:
Ông linh cay máu thách kèo 500 củ chứng minh là có nhà tầm 8 m mặt tiền Q1 , tủ làm mid . Ông Dung vẫn cố bám xl nói vớ vẩn lên kèo 5 tỉ ,10 tỉ doạ ngược. Ông Linh đậm tk hơn 5 tỉ bảo sẵn sàng chơi luôn ,10 tỉ huy động sáng mai có, chơi k. Ông Dung vẫn chày cối bảo pts xl nhưng ngửi mùi thấy mấy ông khác bảo ông Linh đại gia thật và thấy ông Tủ nhiệt tình húp kèo quá nên vòng vo tiếp cho đến diễn biến 2 thay đổi hoàn toàn cuộc chơi.

Diễn biến 2: từ page 23 hoặc hơn nữa.
Trong khi dag cáp kèo loạn xạ thì ông Ken solar pin vào thách kèo 100k ,để dạy cho ông Linh 1 bài học thích đáng vì trọc phú khoe giàu trên voz :)). Sau khi bị chửi và k ai tiếp 100k thì a Ken nâng lên 20 củ thua bao nhậu tạo mối quan hệ với đại gia và mod voz, với đk ban đầu là show sổ đỏ ,giấy tờ ,acc voz chính chủ là ng sở hữu tầm 8m mặt tiền Q1 và ng nhận Kèo là Tủ nhưng dc ông Linh hỗ trợ nhiệt tình. Trong lúc này thì ông Dung 144 thấy có người def hộ ,vui quá chuyển qua làm quần chúng ưng dạo và thoát kèo 1 cách ngoạn mục trong khi a sale pin thành con dê thế tội.

Diễn biến 3 : chuyển khoản tiền bay trứng vỡ .
Sau 1 hồi lươn lẹo chống chế nhưng vì tự ái và cái tôi và hơn hết muốn dạy cho ông Linh 1 bài học về trọc phú khoe giàu trên mạng. Anh sale pin đã chuyển khoản cho tủ 20 củ để tham gia kèo chứng minh tài sản mà trc đó ông Linh đã ck 20 củ cho tủ , đến đây là hoàn thành thủ tục.
Nhưng chưa hết , theo như ông Tủ là hẹn nhau 3ng ra quán nhậu, ông Linh sẵn sàng mang sổ đỏ ,giấy tờ và acc voz ra đăng nhập chứng minh nhưng k dc chụp ảnh ,có thể mang công chứng viên kiểm tra thật giả tùy ý. Nhưng đến đây a sale pin lật lọng,muốn ông Tủ post công khai thông tin ng ta lên voz và đòi lại tiền vì k như thoả thuận trước. ....
Viết dài mệt vl đến đây thì là đoạn a dag theo dõi r đó ,kì sau sẽ rõ ntn

Edit 1: ông Ken pin k chấp nhận các thoả thuận khi lập kèo và doạ kiện, đưa ra pháp luật cho 5p,30p,1h ... dể ông Tủ trả tiền k thì ra ngân hàng đòi back tiền. Nhưng ông Tủ say éo, và dag dc tổ quân sư quạt mo tư vấn cách giam tiền Ken bùng kèo. Trong khi đó ông Linh sẵn sàng hỗ trợ về mọi mặt nhất là pháp luật cho ông Tủ để giải quyết đến cùng . Và anh ảo thuật gia Dung 144 vẫn tàng hình sau cánh gà cầu nguyện,cổ vũ cho anh Ken pin từ xa.
Mối tình tay 3,hồi sau sẽ rõ .
Chào thân ái và quyết thắng tới tất cả hónger.

Update: ông Dung 144 đã vào page 72 xin lỗi ông Linh và khuyên ông Ken cug xin lỗi, để lấy tiền r mọi ng ai về nhà nấy nhưng ông Ken chưa thấy có động thái j ...
Update 2: ông Ken đã onl lại cân thớt ở page 91 vẫn chấp nhất với luận điểm ông Tủ sai,lật lọng còn bản thân đúng. Tuyên bố 20 củ ấy k cần cug dc và Tủ sẽ nợ ông Ken 20 củ suốt đời,đồng thời đe doạ lâu lâu sẽ lập thớt đòi nợ Tủ nhưng đã k thấy nhắc lại kiện cáo hay đe doạ gọi connan bắt sới như trước.
....
Cuộc tình tay 3,hồi sau sẽ rõ ...
 
Last edited by a moderator:

duy1124

Đã tốn tiền
dại thế, đi ngang qua lỡ chân vấp té hất bịch mắm tôm vào phải đỡ hơn ko :shame:

MbUTWHL.png
trùng khớp ý với bé.

Nói chung nhịn nhau nhẹ nhàng thì dễ: đậu xe 1 2 tiếng đổ lại, có sđt để liên hệ,... chứ nếu chơi lầy thì bên gia chủ cũng phải lầy theo thôi.

Sent from Samsung SM-N950F using vozFApp
 

Nicktamsu

Senior Member
Chủ nhà ngu quá, mua 2 cuộn băng dính vàng bản rộng dán lên là ko bị ăn án hình sự rồi. Giờ sơn lại cả xe ít cũng 20 củ, ăn án chắc luôn
Cần gì sơn lại.
tốn vài cục đất sét 3m là đi hết
 
Status
Not open for further replies.
Top