Hai vợ chồng tử vong, con trai nguy kịch nghi do ngộ độc rượu

Ông già vợ tôi vào viện 2 lần rồi. Loạn thần do rượu, cho vào Bạch mai giải rượu với điều trị 2 lần, ra viện xong thì ok, sau đâu lại vào đấy cả. K rượu nữa với thuốc thang đều đặn thì sống bình thường như mọi người, rượu cứ nốc tì tì thì bố bác sĩ cũng chịu. Giờ cho ở trên viện tâm thần luôn, trên đó khỏi rượu chè. Tết này cho ông về chơi tầm 15 ngày xem tình hình thế nào mà nghe chừng k ổn, chắc mấy nữa lại về quê đưa lên viện.
Nhà mà có ông bố như này thì sợ thật. Đi lúc nào ko hay. Mình có 2 thằng bạn có bố như vậy uống từ sáng tới tối ngày qua ngày, mà vẫn khoẻ re, cũng có nhập viện nhưng đâu rồi vào đấy. Mình trẻ nayd mà uống say có 1 đêm là sáng hôm sau đơ đơ rồi. Tết giờ mới nhậu say, xong ói sml, sáng nghỉ làm luôn. Thề đéo dám uống say nữa.
 
Về quê vợ gặp các cụ mời rượu thì đúng ối dồi ôi, mình uống bia vui vẻ gặp các cụ cầm ly rượu ép rót bia phải đầy ly để 100% với các cụ :go: chỉ sợ các cụ uống 1 hồi nằm vật ra đấy thì mình lại vạ lây hơn là sợ say :amazed:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Nghiện rượu lâu năm mà bỏ đột ngột nhanh chết hơn uống tiếp đấy
Thằng anh họ tôi cũng nghiện nặng, từ quê chạy vào sg xin việc làm. 3 hôm liên tiếp không có rượu lên cơn sùi bọt mép, rồi hoang tưởng, la hét tùm lum. Báo hại tôi với thằng em phải nghỉ việc đưa về quê. Bình thường thì đi 1 ngày 1 đêm tới. Có nó hết 2 ngày 2 đêm mới tới
 
Back
Top