Hâm nóng pizza bằng... đèn trên máy bay

https://dantri.com.vn/chuyen-la/ham-nong-pizza-bang-den-tren-may-bay-20200601135401776.htm
Hâm nóng pizza bằng... đèn trên máy bay - 1


Nhấn để phóng to ảnh

Trong các chuyến bay đường dài, các bữa ăn sẽ hoàn toàn do hãng hàng không đảm nhiệm và tiêu chuẩn có thể khác nhau đáng kể, tùy thuộc vào việc bạn chọn hạng ghế nào.

Nhiều người đã lựa chọn chuẩn bị thêm các đồ ăn nhẹ như bim bim hay bánh quy để đáp ứng nhu cầu ăn uống riêng trong 24h.

Mang pizza theo lên máy bay không phải là một ý tưởng hay bởi nó khá cồng kềnh và với hành khách trên một chuyến bay hiện chưa rõ tên hãng và hành trình, pizza trở thành món ăn khó nuốt khi nó quá nguội.

Vậy là anh ta quyết định hâm nóng lại bằng cách ốp sát miếng pizza lên chiếc đèn chiếu sáng cá nhân trên đầu.

Hâm nóng pizza bằng... đèn trên máy bay - 2


Nhấn để phóng to ảnh

Kỹ thuật nấu ăn mới gây bão mạng
Rõ ràng, hành khách này đã thấy việc nhờ tiếp viên hâm nóng pizza bất tiện hơn nhiều so với việc bật chiếc đèn cá nhân trên đầu mình. Vậy nên anh ta giữ miếng pizza sát đèn chiếu sáng trong vài phút với hy vọng nó sẽ nóng giòn hơn.

Khoảnh khắc này được hành khách ngồi ở ghế sau ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội với lời tựa: “Chỉ là hâm nóng thức ăn thôi mà”. Bức ảnh đã thu hút hơn 83.000 lượt quan tâm và những bình luận trái chiều.

Người thì cho rằng: “Sao có thể khắc phục được sự ngu ngốc”. Người khác giải thích: “Đó là đèn LED, nó không tỏa hơi nóng”. Người thứ 3 lại tỏ ra có kinh nghiệm với việc này: “Tôi từng bị bỏng vì chạm vào bóng đèn này sau vài giờ bật nó”.
 
Top