• Chuỗi sự kiện cuối năm 2021 của VOZ đã bắt đầu với đợt đầu tiên được tài trợ bởi LG EStore, hãy viết đánh giá bất kỳ món đồ chơi nào của bạn và nhận voucher khủng. Chi tiết thêm tại đây.

Hàng chục nguồn tin của CIA ở nước ngoài bị bắt, giết?

Masterchiefs

Thành viên tích cực
https://thanhnien.vn/hang-chuc-nguon-tin-cua-cia-o-nuoc-ngoai-bi-bat-giet-post1387345.html

Cục Tình báo trung ương Mỹ (CIA) bị cho là đã mất hàng loạt nguồn tin do bị bắt, giết hoặc đã thỏa hiệp với giới tình báo nước ngoài trong vài năm gần đây.

Thông tin được tờ The New York Times tiết lộ vào ngày 6.10 liên quan bức điện tuyệt mật được gửi đi vào tuần trước đến các cơ sở ở nước ngoài, theo đó trung tâm phản gián của CIA đã xem xét hàng chục trường hợp trong vài năm qua.

Trong số đó, các nguồn tin từ nước ngoài đã bị bắt, giết hoặc nhiều khả năng bị vô hiệu hóa. Dù ngắn gọn, bức điện ghi rõ con số cụ thể các nguồn tin bị cơ quan tình báo đối nghịch giết. Chi tiết này trước nay thường được giữ kín, kể cả với các điệp viên CIA.

Bên cạnh đó, bức điện cho thấy CIA đang gặp khó khăn trong việc tuyển dụng trên thế giới do môi trường hoạt động ngày càng nhiều thách thức.

Trong những năm gần đây, cơ quan tình báo tại các nước như Nga, Trung Quốc, Iran và Pakistan tăng cường săn lùng các nguồn tin của CIA và nhiều trường hợp đã biến họ thành điệp viên nhị trùng.

Thừa nhận tuyển dụng điệp viên là việc có nguy cơ cao, bức điện nêu những vấn đề tồn tại của CIA trong thời gian qua như phương thức hoạt động nghèo nàn, quá tin tưởng nguồn tin, đánh giá thấp các cơ quan tình báo nước ngoài và tuyển dụng các nguồn tin quá nhanh.

............
 

VVodanh000

Senior Member
muốn làm điệp viên thì đăng ký đâu nhỉ :ah:
Làm điệp viên phải biết hóa trang và đóng kịch giỏi, bro có lùn đụt cận trĩ ở phòng trọ đầy rác không. Nếu có thì dễ đậu lắm, CIA đang tuyển mấy ng như vậy để thu thập thông tin từ quốc gia v*z để đem về đổi mới đất nước của họ vì trên v*z toàn tập trung siêu nhân bu*i dài 10m, tướng tá quân đội điêu luyện, sử học tài ba, chính trị gia vô cmn đối gặp ai cũng có thể chửi hay phê bình vạch lá tìm sâu được. :haha:
 

isa

Hồng Sơn
CIA ngoài đời có bá như Jason Bourne không nhỉ, hay lộ cái nó bắt phát một :big_smile:
Như em này mới bá này

1633489302580.png
 

gachjp

Senior Member
mong con vịt đào tạo được ít gián điệp kinh tế và khoa học mà mang chi thức, tiền về cho đất nước chứ k phải kiểu đi bắt tội chống phá
fNpIOyp.png


Gửi từ v0z bằng vozFApp
 

anhducvnn

Senior Member
mong con vịt đào tạo được ít gián điệp kinh tế và khoa học mà mang chi thức, tiền về cho đất nước chứ k phải kiểu đi bắt tội chống phá
fNpIOyp.png


Gửi từ v0z bằng vozFApp
Nước V ta toàn CHÍNH NHÂN QUÂN TỬ, NHẤT NHẤT TUÂN THEO LỜI DẠY THÁNH HIỀN không thèm chơi cái trò tiểu nhân đó nhé:sure:. Lẽ ra nước ta phải đục bỏ tên mấy người như Lương Như Hộc/Lương Nhữ Hộc ra khỏi Bia tiến sĩ Quốc Tử Giám. Chứ một dân tộc thánh thiện, trong sáng đạo đức mẫu mực như tộc V thần thánh chúng ta sao lại sinh ra người như Lương Như Hộc/Lương Nhữ Hộc. Hãy tin tôi đi. Nước V vô địch vũ trụ TUY ĐI SAU CƯỜNG QUỐC TRĂM NĂM nhưng nước V sớm muộn cũng sinh ra Newton, Einsten, Telsa,..... mà thôi. Chúng ta vững tin và chờ 70 năm nữa, 100 năm hoặc 200 năm nữa thì nền Khoa học công nghệ TỰ LỰC CÁNH SINH thể nào cũng sánh vai các cường quốc vào thời điểm hiện tại.
 
Last edited:

gachjp

Senior Member
Nước V ta toàn CHÍNH NHÂN QUÂN TỬ, NHẤT NHẤT TUÂN THEO LỜI DẠY THÁNH HIỀN không thèm chơi cái trò tiểu nhân đó nhé:sure:. Lẽ ra phải nước ta phải đục bỏ tên mấy người như Lương Như Hộc/Lương Nhữ Hộc ra khỏi Bia tiến sĩ Quốc Tử Giám. Chứ một dân tộc thánh thiện, trong sáng đạo đức mẫu mực như tộc V thần thánh chúng ta sao lại sinh ra người như Lương Như Hộc/Lương Nhữ Hộc. Hãy tin tôi đi. Nước V vô địch vũ trụ TUY ĐI SAU CƯỜNG QUỐC TRĂM NĂM nhưng nước V sớm muộn cũng sinh ra Newton, Einsten, Telsa,..... mà thôi. Chúng ta vững tin và chờ 70 năm nữa, 100 năm hoặc 200 năm nữa thì nền Khoa học công nghệ TỰ LỰC CÁNH SINH thể nào cũng sánh vai các cường quốc vào thời điểm hiện tại.

Đến lúc người ta di dân hết lên sao Hoả các hành tinh # rồi, để lại nước V trong cái Trái Đất ô nhiễm rác thải, phóng xạ hạt nhân..
4gmOAMB.png


Gửi từ v0z bằng vozFApp
 
ở TQ và BTT ko còn 1 điệp viên nào của Cia nữa nhé ...dưới sự lãnh đạo của các chủ tịch anh minh, thần võ + đãi ngộ cao gấp 1000 lần số tiền còm anh Bảy đen trả thì người người , nhà nhà ở khắp nơi trên thế giới đều muốn làm cho MSS
 

Vibuphaxoa

Senior Member


Đến lúc người ta di dân hết lên sao Hoả các hành tinh # rồi, để lại nước V trong cái Trái Đất ô nhiễm rác thải, phóng xạ hạt nhân..
4gmOAMB.png


Gửi từ v0z bằng vozFApp
Thì lúc đó chúng ta đã bá chủ 5 châu thống nhất địa cầu. Còn không mau tạ ơn cảng nhà nghỉ

via theNEXTvoz for iPhone
 
Top