thảo luận Hàng gà tần vỉa hè ở Hà Nội bán cả nghìn suất mỗi ngày

Chuẩn của nó phải là gà ác đen (loại gà bé tí như chim cút và da đen như nigga) , tần trong niêu. Ngày xưa hồi nhỏ tôi ăn 1 hàng nó như vậy , lâu quá rồi không nhớ địa điểm nhưng nhớ mang máng gần bờ hồ.

Giờ toàn tần đùi gà công nghiệp. Éo mẹ :surrender:

Chuẩn, cái món bánh mỳ rán cũng từ mấy hàng gà tần này truyền ra chứ đâu, hồi đó ăn gà tần với bánh mỳ rán.

Sent using vozFApp
 
Gà hầm - gà tần - gà tiềm. 3 món này khác nhau ko các thím?
gà hầm với gà tiềm thì giống khau
gà tần chuẩn thì khác vì nó nguyên bản là hấp cách thủy chứ không phải là hầm
nhưng giờ làm công ngiệp rồi thì thành ra nó vẫn cho nguyên liệu tần gà và cho vào nồi hầm cho nhanh
 
Nhiều lần ăn cả 3 món này rồi, nhưng con gà ác nó mềm rục ra ko phân biệt đc :D thêm ít thuốc bắc, hạt sen, nấm đông cô
gà hầm với gà tiềm thì giống khau
gà tần chuẩn thì khác vì nó nguyên bản là hấp cách thủy chứ không phải là hầm
nhưng giờ làm công ngiệp rồi thì thành ra nó vẫn cho nguyên liệu tần gà và cho vào nồi hầm cho nhanh
 
Back
Top