thảo luận Hàng gà tần vỉa hè ở Hà Nội bán cả nghìn suất mỗi ngày

khổ qua hay ngải cứu h đều dùng giống lai bớt đắng đi rồi chứ cái loại cũ tôi chạy hết, loại mới thì ăn đc nhưng ít thôi

Mướp đắng thái mỏng xào kỹ cháy cạnh với trứng hoặc bò tỏi ăn đắng nhưng ngon.
 
Ngon đấy :shame:
68747470733a2f2f7a6e6577732d70686f746f2e7a61646e2e766e2f77313032342f55706c6f616465642f66736d61692f323032315f30335f32352f494d475f343136355f7a696e672e6a706567
abc.jpg

Sao giống em này vậy ta
 
Vl. Caner inox, hợp kim đặt mình làm có 40k 1 lon lại kích thước tùy chọn cứng cáp, việc éo gì phải cắt lon nước kiểu kia.
 
Biết là rẻ nhưng dùng mấy cái lon bia kia thì dễ nhiễm kim loại nặng, hỏi sao ung thư các kiểu. Lon bia thiết kế để đựng đồ uống nguội hoặc lạnh thôi.
 
Biết là rẻ nhưng dùng mấy cái lon bia kia thì dễ nhiễm kim loại nặng, hỏi sao ung thư các kiểu. Lon bia thiết kế để đựng đồ uống nguội hoặc lạnh thôi.

Thực ra cái chất liệu làm vỏ lon hoàn toàn vô hại , chỉ sợ sơn mạ ở mặt ngoài vỏ lon chứa chì hoặc các hóa chất khác. Chứ mặt trong thì thoải mái , thịt hộp đựng trong lon trước khi ăn vẫn phải luộc sôi mà :nosebleed:

Nhưng mà nhúng cả cái lon hở thế này vào nồi nước thì :sweat:
 
Mất vệ sinh thôi chứ nhôm mà độc gì mấy pa. Giấy bạc nướng, bọc thực phẩm là nhôm, nó độc thì cả thế giới lăn quay hết rồi.
 
Lon làm bằng nhôm thiếc thì nhiệt độ sôi 100 thoải mái ko bị phôi nhiễm ra nước. Nhưng chất liệu sơn bên ngoài vỏ lon thì chắc chắn sẽ bị phôi nhiễm ngày qua ngày.
 
Mất vệ sinh thôi chứ nhôm mà độc gì mấy pa. Giấy bạc nướng, bọc thực phẩm là nhôm, nó độc thì cả thế giới lăn quay hết rồi.

Độc nhé thím, quốc tế cấm sử dụng nồi nhôm rồi, nhôm nó đi vào người thì xương khớp dính chưởng rồi nói sao bị đau lưng.
Còn vỏ lon này kia là thiếc mà.
Mới search thì vỏ lon bằng nhôm, tự gạch, btw bên trong vỏ lon cũng có lớp nhựa, nấu ở nhiệt độ cao không độc không ăn tiền.
Sau khi xong phần thân và đáy, chiếc lon được sơn logo, thương hiệu và các họa tiết trang trí ở bên ngoài và phun một lớp nhựa (plastic) mỏng ở bên trong để ngăn thức uống tiếp xúc trực tiếp với lon.

Sent from Samsung SM-G780F using vozFApp
 
Last edited:
Chuẩn của nó phải là gà ác đen (loại gà bé tí như chim cút và da đen như nigga) , tần trong niêu. Ngày xưa hồi nhỏ tôi ăn 1 hàng nó như vậy , lâu quá rồi không nhớ địa điểm nhưng nhớ mang máng gần bờ hồ.

Giờ toàn tần đùi gà công nghiệp. Éo mẹ :surrender:

Thế nó mới có giá hợp lý đc không thì có cc bọn nó mua
 
Các ông nào mà kêu nấu hay đun bằng cái vỏ nhôm thì xem lại đi . Có mấy ông ở giải thích là gà tần với ngải cứu trong cái nồi to rồi . Sau đó họ nhét từng phần vào trong cái lon , khi bán thì có 1 nồi nước sôi hoặc nồi hấp họ cho vào đó để làm nóng lại và lấy ra bát khi các ông ăn thôi . Chứ cứ nói đi nói lại là độc hại với cả nấu trong lon . Do ngày xưa ko có cái gì tiện để đựng nên họ cho vào lon nên theo năm tháng thành 1 thói quen . Chứ cứ đun nguyên 1 nồi thì gà nó mục ra hết mà ko để đến ngày hôm sau bán tiếp được . Mình nhà Hàng bồ chẳng bao giờ ăn gà ở phố . Mà toàn ra Hàng Cót ăn hàng này lâu năm . Còn bác nào đi ra Hàng bồ thì nhớ ăn hàng ở cây đa có hàng mỳ vằn thắn nhé. Chứ ăn hàng mỳ gà tần đối diện bên kia thì ko ngon đâu vì hàng đó trước bán phở gà bún ngan sau ế quá thấy bên kia bán được quay ra bán ăn theo thôi nên ko bằng nhà chính đó
 
Độc nhé thím, quốc tế cấm sử dụng nồi nhôm rồi, nhôm nó đi vào người thì xương khớp dính chưởng rồi nói sao bị đau lưng.
Còn vỏ lon này kia là thiếc mà.
Mới search thì vỏ lon bằng nhôm, tự gạch, btw bên trong vỏ lon cũng có lớp nhựa, nấu ở nhiệt độ cao không độc không ăn tiền.


Sent from Samsung SM-G780F using vozFApp
ui diz h mới biết cái vụ nồi nhôm
p0UtmSv.png
 
Ủa mấy cái lon mà đựng đậu hạt, đựng cháo ăn liền ở siêu thị nó cũng đc tiệt trùng ở nhiệt độ cao mà. Quán gà kia đựng = lon đó thì ko sơn màu gì lên, chỉ dán giấy mặt ngoài thôi.
Còn đựng lon bia dư lày thì chịu.
 
Back
Top