nhaphanphoi
Senior Member
khổ qua hay ngải cứu h đều dùng giống lai bớt đắng đi rồi chứ cái loại cũ tôi chạy hết, loại mới thì ăn đc nhưng ít thôi
Mướp đắng thái mỏng xào kỹ cháy cạnh với trứng hoặc bò tỏi ăn đắng nhưng ngon.
khổ qua hay ngải cứu h đều dùng giống lai bớt đắng đi rồi chứ cái loại cũ tôi chạy hết, loại mới thì ăn đc nhưng ít thôi
vì đại tiệnVl. Caner inox, hợp kim đặt mình làm có 40k 1 lon lại kích thước tùy chọn cứng cáp, việc éo gì phải cắt lon nước kiểu kia.
các cháu sinh viên kia anh nghĩ giàu à ???Mì gà tần 25k/bát thì đéo hiểu gà đấy là gà gì. Thế mà các cháu vẫn hốc ầm ầm
Biết là rẻ nhưng dùng mấy cái lon bia kia thì dễ nhiễm kim loại nặng, hỏi sao ung thư các kiểu. Lon bia thiết kế để đựng đồ uống nguội hoặc lạnh thôi.
Mất vệ sinh thôi chứ nhôm mà độc gì mấy pa. Giấy bạc nướng, bọc thực phẩm là nhôm, nó độc thì cả thế giới lăn quay hết rồi.
Sau khi xong phần thân và đáy, chiếc lon được sơn logo, thương hiệu và các họa tiết trang trí ở bên ngoài và phun một lớp nhựa (plastic) mỏng ở bên trong để ngăn thức uống tiếp xúc trực tiếp với lon.
Chuẩn của nó phải là gà ác đen (loại gà bé tí như chim cút và da đen như nigga) , tần trong niêu. Ngày xưa hồi nhỏ tôi ăn 1 hàng nó như vậy , lâu quá rồi không nhớ địa điểm nhưng nhớ mang máng gần bờ hồ.
Giờ toàn tần đùi gà công nghiệp. Éo mẹ
ui diz h mới biết cái vụ nồi nhômĐộc nhé thím, quốc tế cấm sử dụng nồi nhôm rồi, nhôm nó đi vào người thì xương khớp dính chưởng rồi nói sao bị đau lưng.
Còn vỏ lon này kia là thiếc mà.
Mới search thì vỏ lon bằng nhôm, tự gạch, btw bên trong vỏ lon cũng có lớp nhựa, nấu ở nhiệt độ cao không độc không ăn tiền.
Sent from Samsung SM-G780F using vozFApp
Tại dân mình dễ dãi quá mới vậy, nước ngoài người ta vẫn làm đc thôi.Mì tự nhào tay nghề phải khá, lại vất vả sao kiếm nhiều lợi nhuận được