Hãng hàng không Asiana Airlines mở lại đường bay đến Phú Quốc

Cryolite.1

Senior Member
https://thanhnien.vn/hang-hang-khong-asiana-airlines-mo-lai-duong-bay-den-phu-quoc-post1395918.html
Các chuyến bay thẳng giữa Hàn Quốc và Phú Quốc sẽ được mở lại do Hãng hàng không Asiana Airlines khai thác.

Hãng hàng không Asiana Airlines mở lại đường bay đến Phú Quốc - ảnh 1
Đại diện ba bên ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác.
HOÀNG TRUNG

Sáng 29.10, tại Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc (Kiên Giang) diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ ba bên về hợp tác hàng không và du lịch giữa UBND TP.Phú Quốc, Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc và đại diện Hãng hàng không Asiana Airlines (Hàn Quốc). Cụ thể là việc mở lại các chuyến bay thẳng giữa Hàn Quốc và Phú Quốc do hãng Asiana Airlines khai thác.

Theo biên bản ghi nhớ, các bên sẽ triển khai, xúc tiến và phối hợp thường xuyên trong các hoạt động marketing, quảng bá hình ảnh tại nhà ga hành khách Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc và TP.Phú Quốc, nhằm phát triển đường bay thẳng giữa Hàn Quốc đến Phú Quốc và ngược lại của Asiana Airlines ở mức tối ưu và đưa được nhiều du khách và doanh nhân Hàn Quốc đến với hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp trong tương lai.

Đại diện Hãng hàng không Asiana Airlines hy vọng việc ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác này sẽ tạo tiền đề vững chắc cho ngành hàng không nói riêng, ngành du lịch TP.Phú Quốc nói chung trong việc khôi phục lại hoạt động đón khách du lịch quốc tế từ tháng 11.2021 sau thời gian dài tạm ngưng vì đại dịch Covid-19.

...
 

Maria Obamo

Senior Member
KoreanAir mua Asiana rồi mà ko biết sát nhập kiểu gì nhỉ. Từ Hàn về VN bay thằng này là ngon nhất. Giá vé tương đương hoặc hơn VNA 1 tí nhưng dịch vụ thì hơn hẳn.
 
Top