Hàng loạt nhóm chat đồi trụy, ấu dâm ở Malaysia

vietcong8

Junior Member
https://zingnews.vn/hang-loat-nhom-chat-doi-truy-au-dam-o-malaysia-post1148607.html

Nhiều nhóm chat trên Telegram ở Malaysia bị phát hiện lưu trữ và chia sẻ hàng trăm nghìn hình ảnh, video nhạy cảm với nội dung ấu dâm, trả thù tình,...


Zing trích dịch bài đăng trên SCMP, đề cập đến tình trạng phát tán văn hóa phẩm có nội dung đồi trụy trong các nhóm kín hoạt động trên nền tảng nhắn tin trực tuyến Telegram ở Malaysia.
Đầu tháng này, một tổ chức vì quyền phụ nữ ở Malaysia đã vạch trần sự tồn tại của những nhóm chat đồi trụy trên nền tảng nhắn tin trực tuyến Telegram. Đáng nói, nhiều nhóm trong số đó đã hoạt động được một thời gian dài.
Cảnh sát Malaysia cho biết họ sẽ hợp tác cùng Interpol để truy vết nguồn gốc số văn hóa phẩm khiêu dâm trẻ em. Ngoài ra, Ủy ban Truyền thông và Đa phương tiện nước này đã liên hệ với Telegram để điều tra sự việc.
Theo Tổ chức Hành động vì Phụ nữ (AWAM), những hội nhóm này sở hữu hàng nghìn thành viên, lưu trữ hàng trăm nghìn hình ảnh, video với nội dung nhạy cảm, dung tục của nữ giới và trẻ em.
Ngoài ra, nơi đây còn đăng tải trái phép thông tin cá nhân của nhiều phụ nữ, bao gồm số điện thoại, tài khoản mạng xã hội, thậm chí là địa chỉ nhà. "Những người đàn ông này trao đổi thông tin cá nhân của các cô gái với nhau, sau đó gửi những tin nhắn dung tục, uy hiếp cho họ", tổ chức AWAM nói.


quay roi tinh duc qua mang anh 1
Nhiều kẻ biến thái đã sử dụng Telegram để xây dựng cộng đồng chuyên chia sẻ hình ảnh, video chứa nội dung đồi trụy. Ảnh: Getty.

"Kho tàng" ảnh, clip đồi trụy trái phép​

Ấu dâm, trả thù tình và quay lén là ba chủ đề mà Shalini (23 tuổi) thường bắt gặp trong các nhóm chat đồi trụy hoạt động qua Telegram ở Malaysia. Cô là thành viên của một tổ chức xã hội chuyên thâm nhập vào những hội nhóm tương tự để thu thập thông tin và báo cáo cơ quan chức năng.
"Có quá nhiều hình ảnh, video khiêu dâm trẻ em được lan truyền trong các nhóm chat đồi trụy. Thậm chí, một người cha còn đặt máy quay lén con gái mình và đăng tải lên đó", Shalini nói.
Cô chia sẻ thêm rằng bên cạnh nội dung âu dâm, trả thù tình cũng là một chủ đề phổ biến. Các thành viên trong nhóm truyền tay nhau những hình ảnh, đoạn clip nhạy cảm của người yêu cũ hay những cô gái từng từ chối tình cảm của họ để cùng bàn tán.
"Có trường hợp hội viên đăng ảnh gợi cảm của một cô gái trên Instagram lên nhóm chat vì cô ấy không trả lời tin nhắn tán tỉnh. Nhiều người còn phát tán hình ảnh thân mật giữa mình và người yêu để so sánh xem bạn gái của ai 'ngon hơn'", Shalini kể.
 

blackhole200294

Senior Member
ấu dâm mà, có phải mấy nhóm chat sex bình thường đâu, bọn trẻ con cỡ tuổi cháu mình mà còn hứng đc thì bệnh hoạn vl
 
Top