thảo luận Hàng phở Hà Nội đông khách ngay từ 6h

Toàn nấu lấy, ra ăn thì ngon hơn ở nhà thật nhưng nước dùng nó cho cái này cái nọ vào sợ lắm. Bt tớ làm phở bò ở nhà tính ra mỗi ng 30k thì thịt ngập tận mặt.
Xem thằng tây này nấu phở kỳ công lắm. Ở nhà nấu mà đầy đủ nguyên liệu thế này thì ngon hơn mặt bằng chung hàng quán là cái chắc

 
Quán này ăn như cc sợi phở to như sợi bánh đa nước phở thì hơi mùi nước mắm đậm vc. Ăn uống thì khổ dâm phải trả tiền trước xong mới ăn
 
Tiếng là bảo quán phở chỉ đc hđ 50%, có kính chắn, quét mã nhưng thấy mấy chỗ chả có kính kiếc gì. Còn quét mã thì chả ma nào chăm chỉ quét cọt cả.

Vozer xạolol tôi không nói, nhưng anh bảo không ai phá sản thì đúng là đang mơ ngủ rồi !
Cũng k rõ mấy tháng trước voz kêu ở hẻm k có ai mua đồ hộ quẳng vào, đặt ship k ai nhận thì mấy tháng đó k rõ sinh sống ăn uống cơ cực hay phây phây ra sao nhỉ?
Còn phá sản thì tất nhiên phải nhiều hơn trước rồi, vay nợ rồi kinh doanh thua lỗ chả phá sản, ngoại tỉnh thì phải về quê vì khó trụ lại mà.
 
tôi đi ăn loanh quanh nhưng cuối cùng hàng vừa miệng nhất lại là hàng gần nhà, 25k 1 bát, thịt thì vụn không thái thành miếng to được, nhưng nước thì ngon
 
cho xin 1 vài địa chỉ quán phở ngon ở khu cầu giấy, nam từ liêm với các thím, mai dắt crush đi ăn :beauty:
Cầu Giấy ăn phở Oanh 110 Cầu Giấy.
Phở Định nổi tiếng, nhưng tôi ăn thấy như cức, công nghiệp, nước quá nhiều mì chính
 
vOzer ăn phở khó tính nhỉ? mình thấy như này là ngon rồi, dễ ăn, ko thích thì chuyển món khác

092a70cba92760793936.jpg


808f2635fed937876ec8.jpg
 
Mấy tháng ròng ở làm việc giãn cách đã quen với nếp sống ăn sáng tại nhà. Sáng đi làm qua chỗ phở Tư lùn Hai bà trưng thấy khách đứng xếp cả hàng dài, mie cái quán phở ăn đéo ra gì mà đắt lòi, éo hiểu sao đông vậy
 
Mấy bà bán hàng với mấy bà đi chợ chuyên có cái kiểu nói chuyện thì kéo khẩu trang xuống :burn_joss_stick:
Đang phỏng vấn mà còn như này :sweat:

Screenshot 2021-10-14 154109.jpg
 
Back
Top