Hàng triệu con cua đỏ rầm rộ đổ bộ nước Úc

promax20

Senior Member
Loại này ăn ngon ko, con này ngày xưa có khi ở Lông đào cũng có
Thịt thúi tẩm hóa chất, lòng bốc mùi hôi thối còn ăn được thì mấy con tươi sống thế này sao bỏ qua được
jmEBCky.gif
 

clonex1

Senior Member
Đọc tít bài báo xong kéo xuống từ từ cỡ nào cũng có thanh niên hỏi cho vào mồm ngon không
Quốc tính cmnr, kk
 

CuuVanLong

Senior Member
Nhớ cái thời còn ở bên Nga, mua xuân đến dọc bờ sông toàn ếch to như bàn tay rất nhiều, thế mà cộng đồng người việt ở đó 1 thời gian thì gần như sạch bóng không còn con nào, chế biến lên tây tàu ăn tuốt
 

Thomas J. Bergersen

Senior Member
Loài cua này đâu có độc, chỉ dở thôi, thịt toàn nước. Mà có khi đó cũng chỉ là trò tuyên truyền để bảo vệ loài này.
 
Last edited:

tranviettu12

Senior Member
Nhớ cái thời còn ở bên Nga, mua xuân đến dọc bờ sông toàn ếch to như bàn tay rất nhiều, thế mà cộng đồng người việt ở đó 1 thời gian thì gần như sạch bóng không còn con nào, chế biến lên tây tàu ăn tuốt

Dân Nga ban đầu đâu có ăn ếch, nghe bọn Pháp ăn ếch còn chê là kinh tởm
 

lethuc43

Senior Member
Ba Khía với mấy con cua vỏ cứng ít thịt ở VN cũng đâu có ngon, nhưng dân mình vẫn giã nấu canh và đem muối mắm tất
JFV0LZ8.gif
Chuẩn. Nhìn ba khía vỏ cứng, thịt được ít mà tôn lên như là đặc sản gì ghê gớm lắm. Nướng ăn, nấu canh ăn. Rồi đem muối để thịt chảy ra ăn cho dễ. Nghe nói phương Nam trù phú giàu có thế mà không tha cho con gì.
 

UnintuitiveBinaryLoop

Senior Member
vozer hổ báo quá, đến lúc bắt ăn thì chắc chạy mất dép. Lại còn tự hào với cái tính bân nông cái gì cũng bỏ vào mồm được nữa
 
Top