Hàng triệu người thay ảnh đại diện tri ân tuyến đầu chống dịch

alt0125

Member
Sau 2 tuần được Bộ Y tế phát động, 2,5 triệu ảnh đại diện với thông điệp “Niềm tin chiến thắng” được cập nhật trên Zalo. Đây được coi là món quà động viên tinh thần to lớn đến đội ngũ tuyến đầu chống dịch Covid-19 trước những diễn biến phức tạp hiện nay.

“Niềm tin chiến thắng” là chiến dịch do Bộ Y tế phát động. Thông qua Zalo, chiến dịch được kỳ vọng sẽ lan tỏa những thông điệp tích cực, động viên người dân cả nước giữ vững tinh thần lạc quan, đặc biệt tại các tỉnh, thành phố chịu ảnh hưởng trực tiếp của dịch Covid-19. Ngoài ra, chiến dịch cũng phổ cập thông tin phòng, chống dịch bệnh.

Doi avatar chong dich Covid19 tren Zalo anh 1
Chiến dịch thay ảnh đại diện với khẩu hiệu “Niềm Tin Chiến Thắng” được nhiều người dùng Zalo hưởng ứng.


Bên cạnh việc thay ảnh đại diện, hàng tỷ tin nhắn cũng được gửi đến người dùng Zalo thông qua chatbot “Phòng chống virus corona” và Zalo của Bộ Y tế. Nội dung bao gồm các thông tin chính thống về tình hình dịch bệnh, khuyến cáo, biện pháp phòng, chống dịch cũng như lời kêu gọi toàn dân cài đặt ứng dụng Bluezone.
Doi avatar chong dich Covid19 tren Zalo anh 2
Các tin nhắn Zalo được gửi đến người dùng cả nước với những thông điệp tích cực trong cuộc chiến chống Covid-19.

:unsure:
https://zingnews.vn/hang-trieu-nguoi-thay-anh-dai-dien-tri-an-tuyen-dau-chong-dich-post1122333.html
 

Fancy Bitch

Member
Dạo này f33 cấm điểm báo covid nên tôi cứ tưởng là bình yên hết dịch. Tháng trước đọc xong thấy lo giờ ko đọc điểm báo nữa thấy yêu đời quá
 

Si.perman

Member
Dạo này f33 cấm điểm báo covid nên tôi cứ tưởng là bình yên hết dịch. Tháng trước đọc xong thấy lo giờ ko đọc điểm báo nữa thấy yêu đời quá
Cái sticky to đùng, ngay dòng đầu tiên dễ thấy nhất lại bảo cấm :burn_joss_stick:
 

AlexCua

Đã tốn tiền
Mang cờ ra mà trưng có khi bất khả xâm nhập luôn ý chứ.
khẩu hiệu sáo rỗng từ băng rôn cho đến fb.
 
Top