Hành động "thiện chí" của ông Biden với ông Trump

Duy Minh

Senior Member

Ảnh của vợ chồng cựu Tổng thống Trump được treo trên cây thông Noel bên trong Nhà Trắng, động thái cho thấy thiện chí của Tổng thống Joe Biden và Đệ nhất phu nhân bất chấp giữa họ có nhiều bất đồng.​

Hành động thiện chí của ông Biden với ông Trump - 1


Nhấn để phóng to ảnh
Ảnh vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump được treo trên cây thông ở Nhà Trắng (Ảnh: AFP).

Theo AFP, cây thông Noel ở phòng tiệc của Nhà Trắng năm nay được trang trí với các bức ảnh của các cựu chủ nhân Nhà Trắng. Bức ảnh của cựu Tổng thống Donald Trump và cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump được nhìn thấy lồng trong một chiếc khung màu vàng, treo trên cây thông cùng với ảnh của gia đình cựu Tổng thống Barack Obama, George W. Bush, George H.W. Bush, Ronald Reagan và Jimmy Carter.

Ảnh chụp khác của các cựu chủ nhân Nhà Trắng cũng được trang trí trên cây thông Noel ở một số vị trí khác của Nhà Trắng cùng với những tấm thiệp mừng Giáng sinh.

Hành động này dường như cho thấy thiện chí của Tổng thống Joe Biden với những người tiền nhiệm, dù giữa họ từng có mối quan hệ căng thẳng.

Ông Biden trở thành chủ nhân Nhà Trắng sau khi giành chiến thắng trước ông Trump trong cuộc bầu cử tháng 11 năm ngoái.

Ông Trump không thừa nhận thất bại và cũng bỏ qua các nghi thức truyền thống trong giai đoạn chuyển giao quyền lực cho ông Biden như mời dùng tiệc trà tại Nhà Trắng trước khi ông Biden nhậm

https://dantri.com.vn/the-gioi/hanh-dong-thien-chi-cua-ong-biden-voi-ong-trump-20211130125117113.htm
 

Phạm Dao

Senior Member
Thiết nghĩ bác tui nên chơi đẹp lại để kiếm phiếu của phe trung dung
Vote làm mai cho cu Barron cho mấy cháu Bai đần
JxBmqKk.gif
JxBmqKk.gif
JxBmqKk.gif
 
Top