Hành khách Anh ngã thang cuốn tử nạn tại sân bay

Masterchiefs

Thành viên tích cực
https://zingnews.vn/hanh-khach-anh-nga-thang-cuon-tu-nan-tai-san-bay-post1327354.html

Một hành khách khuyết tật thiệt mạng do ngã khỏi thang cuốn tại sân bay Gatwick, Anh, sau khi người này xuống máy bay mà không có ai trợ giúp, Guardian đưa tin.

Cảnh sát đã mở cuộc điều tra về cái chết của vị hành khách xấu số hôm 15/6.

Theo tờ The Sun, nam hành khách này và vợ cần sự trợ giúp đặc biệt để xuống máy bay. Ông đã ngã khỏi thang cuốn trên đường vào nhà ga sân bay.

Hãng hàng không EasyJet trong một tuyên bố đã xác nhận cái chết của vị hành khách khuyết tật. Hãng hàng không cũng cho biết người đàn ông trên đã nhận được sự chăm sóc y tế của phi hành đoàn trong khi chờ lượng y tế khẩn cấp.

"Một số thành viên phi hành đoàn của chúng tôi đã chăm sóc y tế cho vị hành khách tại sân bay Gatwick trong khi chờ sự trợ giúp từ lực lượng y tế khẩn cấp. Chúng tôi muốn bày tỏ sự cảm thông đối với gia đình của nạn nhân", tuyên bố của EasyJet có viết.

Một người phát ngôn đại diện cho sân bay Gatwick nói rằng vụ tai nạn xảy ra khi các nhân viên sân bay đang giúp đỡ 3 hành khách bị hạn chế khả năng vận động (PRM) xuống máy bay.

"Một nhân viên của công ty dịch vụ hàng không James Wilson đã đợi sẵn khi máy bay hạ cánh và đang trong quá trình giúp đỡ 3 hành khách PRM xuống máy bay thì xảy ra vụ việc trên", người phát ngôn sân bay Gatwick cho biết.

"Sự thiếu hụt nhân viên không phải là nguyên nhân của vụ việc khi 3 hành khách cần trợ giúp thường sẽ lần lượt được một nhân viên đưa xuống. Một cuộc điều tra liên quan đến vụ việc đang được tiến hành", người này bổ sung.

.........
 
Top