Hành khách Vietnam Airlines thưởng thức “bản giao hưởng ẩm thực” mới

complexboy

Senior Member
Bộ thực đơn trên không mới của Vietnam Airlines lấy phong cách ẩm thực Việt Nam làm trọng tâm, mang đến cho thực khách những hương vị đặc trưng của các vùng miền trải dài trên cả nước.
Hanh khach Vietnam Airlines thuong thuc “ban giao huong am thuc” moi hinh anh 1

Bộ thực đơn mới lấy phong cách ẩm thực Việt Nam làm trọng tâm.

Mới đây, Vietnam Airlines đã giới thiệu thực đơn hoàn toàn mới trên các chặng bay nội địa với những thay đổi đột phá cho cả hạng Thương gia và Phổ thông.

Được ví như “bản giao hưởng ẩm thực trên không,” bộ thực đơn mới lấy phong cách ẩm thực Việt Nam làm trọng tâm, mang đến cho thực khách những hương vị đặc trưng của các vùng miền trải dài trên khắp cả nước.

Ngay giữa những tầng mây, hành khách Thương gia sẽ được thưởng thức những món ăn nổi tiếng từ Bắc chí Nam như bún chả Hà Nội, bánh mỳ sốt vang, bún bò Huế, mỳ Quảng, bún trộn thịt nướng, hủ tiếu Mỹ Tho..
https://www.vietnamplus.vn/hanh-kha...ng-thuc-ban-giao-huong-am-thuc-moi/810276.vnp
 

ghost

Senior Member
Chưa bay đường dài nên không rành. Anh em cho hỏi đi tầm 12 tiếng trở lên thì thằng VNA có sẵn suất ăn chưa, hay bắt trả thêm tiền mỗi bữa thế?
 

dennadi

Senior Member
Đồ ăn trên máy bay nói ngon thì cũng ko đến mức ngon, mà dở thì ko dở. Tuy nhiên ông nào đi vietjet rồi mới thấy vna hay bamboo nó tử tế hơn nhiều. Chặng dài như hna đến sgn thì vẫn có suất ăn các thứ, chặng ngắn thì có cái bánh mì ăn cho đỡ đói. Chứ vj đến cái khăn lạnh còn ko có. Lên thì nghe tiếng rao bán hàng. Đến chịu

Gửi từ Samsung SM-N986N bằng vozFApp
 
Ủa thương gia mà cũng có this that vậy hả thím. Tưởng quy chuẩn của nó lúc nào cũng có phòng chờ, đồ ăn các kiểu rồi :amazed:
H7nRALC.png
MXwW8sc.png

Mới ktra lại giá của ngày định chọn, giá rẻ nhất của vna là 3tr5 chứ không phải 3tr, mắc nhất hôm đó là 4tr3. Chuyến 3tr5 mình thấy không có ký hiệu có đồ ăn, chuyến 4tr3 thì mình thấy có ký hiệu đồ ăn trên máy bay, nên không biết giá đắt do giờ đẹp hay do có suất ăn; còn tiêu chuẩn phòng chờ, ưu tiên checkin, ra máy bay thì đều có thím. Thật ra được ngồi phòng chờ rồi có khi không cần lên máy bay ăn nữa, nhưng trải nghiệm ăn trên máy bay với mình vẫn là cái gì đó khá hay, hay thôi chứ không ngon.
Bữa coi cha kia ăn bò lá lốt đi Đà Nẵng nhìn thèm quá.


via theNEXTvoz for iPhone
 
Top