Hành trình giải cứu bé trai bị nhốt trong tủ đông

ghost_killer

Đã tốn tiền
Đã hơn một ngày sau khi xảy ra sự việc cháu nội là bé Min bị kẻ ác nhốt trong tủ cấp đông song khi ngồi kể lại, ông Nguyễn Văn Thược (65 tuổi, xóm 3, thôn Thượng Vĩ, xã Nhân Chính, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) vẫn chưa thể lấy lại bình tĩnh. Ông nói: “Không thể hình dung được vì sao cháu nội mới hơn 3 tuổi lại bị thắt cổ, nhốt vào ngăn tủ cấp đông suốt hơn một tiếng trong quán mà gia đình cho thuê ở sát cạnh nhà”.

Ông Thược cho biết, đầu giờ chiều 13-8, ông có việc phải đi họp. Bỗng thấy sốt ruột, linh tính mách bảo có chuyện chẳng lành nên ông xin phép về trước.

Về tới nhà, như thường lệ ông đều gọi: “Min ơi, Min đâu rồi!”. Thay vì bé Min chạy ra cửa đón ông nội thì không gian trong nhà tĩnh lặng, không có ai đáp lời. Nhìn xung quanh không thấy cháu nội đâu, ông chạy vội sang nhà con trai và nhà hàng xóm xung quanh để tìm.

Trở về nhà, ông vừa hô hào người thân chạy đi tìm vừa gọi điện cho con trai ở xa để trích xuất camera an ninh.

Hình ảnh từ camera cho thấy, lúc 15 giờ 20 phút, bé Min mặc bộ quần áo phông màu xanh đi vào quán trà sữa bên cạnh nhà. Tuy nhiên, camera không ghi hình ảnh bé Min trở ra. Hình ảnh từ camera cũng cho thấy lúc 16 giờ 15 phút, chủ quán trà sữa là Nguyễn Trường Giang, 25 tuổi, trú xã Chính Lý, huyện Lý Nhân, khoá cửa và đi xe máy về phía cầu Châu Giang.
297585611-5373942482662725-7642008964988879883-n-9497.jpg

Nhận thấy có điều bất ổn, mọi người trong nhà ông Thược đổ dồn về quán phía quán trà sữa đang khoá cửa. Đồng thời gọi điện cho Giang hỏi nhưng Giang nói đang đi Hà Nội và khẳng định bé Min không có trong cửa hàng.

Gia đình ông Thược tiếp tục tua lại những hình ảnh được camera ghi lại và vẫn chỉ thấy thấy bé trai đi vào chứ chưa rời quán. Ông Thược sốt ruột chạy về nhà lấy máy cắt sắt và búa đinh rồi gọi thêm hàng xóm tới hỗ trợ.

Theo lời ông Thược, cửa hàng trà sữa được khoá hai lớp. Sau khi đập vỡ được ô cửa kính, ông vừa chui vào vừa lớn tiếng gọi tên cháu nội, đồng thời lục tìm khắp phòng nhưng không thấy bé Min.

Ông run lẩy bẩy quay về nhà thờ tổ thắp nén nhang. Khi hương vẫn chưa lụi, phía ngoài đường nháo nhác hô: "Đã tìm thấy bé Min rồi".

Ông Thược nhớ lại: “May mắn, cháu Đặng Trung Thìn (27 tuổi, nhà ở đối diện) chui vào quán trà sữa để tìm lần nữa thì phát hiện thấy cháu Min bị nhốt trong tủ cấp đông, lúc đó khoảng 17 giờ 50 phút”.
111-3855.jpg

Anh Thìn cho biết trong lúc cùng mọi người chạy túa đi khắp nơi tìm bé Min, anh bỗng nghĩ đến những clip chia sẻ trên mạng về việc nhiều trẻ bị bắt cóc và ra tay tàn ác. Anh lập tức lục tung đồ đạc trong quán để tìm.

Thấy chiếc tủ cấp đông, anh mở hai cánh, một bên là ngăn mát, một bên là ngăn đá, nhưng không thấy gì. Trước lúc định đi ra khỏi quán, anh quay lại mở tủ một lần nữa, dùng tay nhấc thùng giấy bìa carton trong ngăn đá thì phát hiện bé Min. Khi đưa ra ngoài, tim bé vẫn đập nhưng người lạnh toát và không động đậy.

Ngay sau đó, bé Min được gia đình đưa đến phòng khám gần nhà cấp cứu, sau đó chuyển lên bệnh viện Sản Nhi Hà Nam và chuyển đến Bệnh viện Nhi Trung ương ở Hà Nội vào tối cùng ngày.

Theo thông tin từ Bệnh viện Nhi Trung ương, bé được chuyển đến viện với chẩn đoán suy hô hấp, hạ thân nhiệt, chấn thương vùng đầu mặt cổ.

Ngay khi tiếp nhận bệnh nhân, các bác sĩ đã cấp cứu, tiến hành làm thêm các xét nghiệm để xác định tổn thương về sọ não, cột sống cổ, đồng thời hội chẩn các chuyên khoa chấn thương, ngoại thần kinh.

https://plo.vn/hanh-trinh-giai-cuu-be-trai-bi-nhot-trong-tu-dong-post693914.html
 

Do_mo_ban_me_no_roi

Senior Member
quả thực đến mình người ngoài mà còn thấy mừng cho cháu. mà thằng lều báo thằng hàng xóm 27 tuổi còn cháu cái méo gì. đê ma ma nhà mày 🍬
 

Kaiser:

Senior Member
Em thìn gánh lực vl, 27t thì cũng thằg em 96 à

Gửi từ thế giới khác bằng vozFApp
 

DungBanToiNua

Senior Member
may mắn quá, vui quá, ku Thìn gánh còng lưng, tưởng tượng thêm 1 2 h nữa gia đình vẫn đi tìm, trong khi con chết dần ở ngay đấy mà ko biết :( .
 

Bumface

Senior Member
quả thực đến mình người ngoài mà còn thấy mừng cho cháu. mà thằng lều báo thằng hàng xóm 27 tuổi còn cháu cái méo gì. đê ma ma nhà mày 🍬
Ông Thược nhớ lại : “may mắn có cháu Thìn 27 tuổi …” Đây là trích lời ông Thược nói nhé lều bạn đọc.
 

Ne_Yo

Senior Member
thanh niên Thìn chắc xem conan nhiều :) chứ ng lớn cũng k nghĩ ra dc nó bỏ cháu bé vào hộp như vậy
 

Vibuphaxoa

Senior Member
Một bài học cho tất cả gia đình có con nhỏ , quản lý để ý nó cho chặt, thả ra vừa làm phiền người khác vừa nguy hiểm cho nó:confuse:
 

S.Rayleigh

Senior Member
Công nhận, khen ku Thìn, camera xác nhận thằng bé không trở ra thì chỉ có lục lọi cho ra thì thôi. Mà thằng nhỏ 3 tuổi đúng là mạng lớn, bị đánh mấy lần không sao, bất tỉnh nên cũng không tốn nhiều oxy trong tủ đông...
 

Elated

Đã tốn tiền
Đúng mạng lớn thật, nhiều khi chủ quan chạy đi chỗ khác tìm, để muộn thêm 30p nữa chắc gì đã cứu được
 
Top