Hari Won bị Trường Giang 'mời về' khi không chịu chơi gameshow cùng Puka

ghost_killer

Đã tốn tiền
Trong chương trình Bếp vui bùng vị, trước sự vắng mặt của Lâm Vỹ Dạ và thay thế của Puka, Hari Won tỏ thái độ, không chịu chơi gameshow chung. Tuy nhiên, phản ứng của bà xã Trấn Thành nhanh chóng bị Trường Giang 'dập' phũ phàng.
hs_titk.png

Tập 4 Bếp vui bùng vị lên sóng lúc 20 giờ tối 5.11 trên kênh HTV2. Tập này chứng kiến sự thay đổi ở vị trí đội trưởng, việc Lâm Vỹ Dạ vắng mặt khiến mọi người "hụt hẫng" nhưng nhanh chóng lấy lại niềm vui từ đội trưởng mới hết sức duyên dáng là Puka. Ngoài ra với các khách mời Quang Trung, Khả Ngân, Khổng Tú Quỳnh và sự trở lại của Quốc Khánh đã mang đến nhiều tiếng cười cho người xem.
Ngay khi xuất hiện, Hari Won tỏ ra hoang mang trước sự vắng bóng của đội trưởng Lâm Vỹ Dạ mà thay vào đó là sự xuất hiện của Puka. Nữ ca sĩ ngơ ngác: "Ủa, Lâm Vỹ Dạ đâu rồi?", Puka hài hước cho biết bà xã Hứa Minh Đạt bận "đi đẻ" nên chương trình gọi cô đến để thế. Tuy nhiên, Hari Won liên tục nói không chịu và bày tỏ sự giận dỗi. Trước phản ứng của nữ ca sĩ, MC Trường Giang ngay lập tức lên tiếng: "Em không chịu đúng không… Mời em về, anh mời người khác lên chơi". Câu đùa của MC Trường Giang khiến cả trường quay bật cười thích thú.
hinh1d_uqje.png

Sau phần ra mắt đội trưởng mới Puka, các khách mời tuần này cũng lần lượt xuất hiện. Thành viên của đội Hari Won là Quang Trung và Khả Ngân. Trong khi đó, Quốc Khánh và Khổng Tú Quỳnh là thành viên của đội Puka. Tuy nhiên, sau khi MC Trường Giang giới thiệu, hai thành viên của đội Puka vẫn không xuất hiện. Ông xã Nhã Phương liền cho rằng: "Tức là Khánh với Quỳnh tới đây là để chơi với Lâm Vỹ Dạ, mà bây giờ là Puka nên không hài lòng nên bỏ về luôn".

Cuối cùng đích thân Puka phải vào tận cửa để mời thì Quốc Khánh và Khổng Tú Quỳnh mới xuất hiện. Khi thành viên hai đội đã đầy đủ, Trường Giang cũng bật mí thêm: "Lúc nãy ở trong hậu trường, anh nghe Quỳnh nói với Khánh không phải là hôm nay mình sẽ chơi với chị Dạ hả, Quốc Khánh bảo rằng thôi mình hãy vì chương trình chứ thật ra Puka 32 tuổi mà mặc đồ như 15 tuổi em cũng ghét lắm", bật mí của Trường Giang khiến cả trường quay được tràng cười sảng khoái.
viechannel-photosreviewtap411_mdel.jpg


http://m.thanhnien.vn/giai-tri/hari...ong-chiu-choi-gameshow-cung-puka-1301346.html
 

rongqui

Senior Member
em puka này có quả mặt mâm đặc trưng của gái miền tây mà selfie toàn ra Vline:byebye:
 

ConChoNoLaConMoe

Đã tốn tiền
"Em thì chơi thật, Dạ thì chơi dơ". Thật là vãi nồi :amazed: Con này nhìn nó nhõng nhẽo, lại đéo có tí duyên nào. Hãm vãi chưởng
 

12h00AM

Senior Member
Điểm báo cái qq gì vậy, thắng khốn, cái tập đoàn Thật Vi Diệu này bộ mua hosting free hay sao mà đi lưu trữ cái đống rác này vậy.
 
Top