Hari Won: Sáng nào tôi cũng bỏ vào ví Trấn Thành 5 triệu, còn dư sẽ lấy lại

Ngoài việc tiết lộ Trấn Thành sẽ để râu khi về già, Hari Won còn gây chú ý khi chia sẻ về cách quản lý chi tiêu trong gia đình sau khi kết hôn.
Hari Won gây bất ngờ khi tiết lộ cách quản lý chi tiêu của chồng /// Ảnh: Chụp màn hình
Hari Won gây bất ngờ khi tiết lộ cách quản lý chi tiêu của chồng
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Tập 5 của chương trình Quý ông đại chiến lên sóng với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ gồm Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc cùng dàn trai đẹp. Bên cạnh những màn tung hứng hài hước, các nghệ sĩ cũng bày tỏ quan điểm về tình yêu trên sóng truyền hình. Cụ thể, khi trai đẹp đầu tiên nhận câu hỏi: "Trong tình yêu, người đàn ông thường quên đi điều gì", người chơi này cho rằng đàn ông quên đi giá trị của người phụ nữ khi yêu nhau một thời gian quá dài. "Những hành động chăm sóc, người đàn ông xem đó là điều đương nhiên, cho đến một ngày người ta mất nó", anh nói. Chia sẻ này được Hương Giang đồng tình. Giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh bày tỏ: "Khi càng thân nhau và ở với nhau thời gian dài, sự trân trọng vô tình bị giảm. Tôi sẽ đầu tư cho 5 mối quan hệ gần nhất với tôi hơn là 50 mối quan hệ ngoài kia không đi đến đâu cả".
Hari Won: Sáng nào tôi cũng bỏ vào ví Trấn Thành 5 triệu, còn dư sẽ lấy lại - ảnh 1

Trên sóng truyền hình, Hương Giang thẳng thắn cho biết cô không thích đàn ông giấu quỹ đen cho riêng mình
ẢNH: BTC
Trong một tình huống khác, khi chàng trai nhận câu hỏi: "Ngoài sự nam tính, phụ nữ thích đàn ông để râu vì điều gì", anh cho rằng đó là sự quyến rũ. Giải thích về phát ngôn của mình, trai đẹp cho rằng người đàn ông để râu là bận rộn với công việc. Lan Ngọc cho biết cô không thích người đàn ông để râu và cho hay: "Khi bước ra đường hay gặp ai đó thì nên làm sạch sẽ". Tuy nhiên, đáng chú ý nhất chính là chia sẻ của Hari Won. Cô khẳng định mình là một người mê đàn ông để râu vì có sự mạnh mẽ. Người đẹp nói thêm: "Tôi thích đàn ông có râu và có lông nhiều, tôi mê lắm luôn".
Trong khi đó, Lâm Vỹ Dạ nhấn mạnh: "Em thú thật với mọi người em không thích râu, nhưng vì người đàn ông của đời em thích râu nên buộc lòng phải chiều anh ấy và luôn tỏ vẻ thích bộ râu của anh ấy, mặc dù em không thích một chút nào. Em rất ngại nhìn những lúc anh ấy ăn uống, nó kỳ lạ lắm". Trước chia sẻ của đồng nghiệp, Hari Won tiết lộ thêm: "Mỗi lần chồng em đóng vai ông già là em mê lắm, nhìn rất lịch lãm và quyền lực, em rất là thích. Anh ấy cũng rất thích để râu, anh ấy nói với em luôn là thời điểm này hình ảnh sạch sẽ hợp hơn, còn về già thì anh sẽ để râu như em muốn". Tiết lộ của giọng ca Hương đêm bay xa khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.
Hari Won: Sáng nào tôi cũng bỏ vào ví Trấn Thành 5 triệu, còn dư sẽ lấy lại - ảnh 2

Lan Ngọc nhiều phen ngại ngùng khi được trai đẹp bày tỏ tình cảm
ẢNH: BTC
https://thanhnien.vn/giai-tri/hari-...-thanh-5-trieu-con-du-se-lay-lai-1232379.html
5 triệu ko đủ tiền thằng Thành uống cafe :nosebleed:
 

xvitcolunx

Member
Lúc nào cũng nói đến giá trị/ thanh xuân của phụ nữ . Còn của đàn ông chẳng nhẽ là rác? . Mà chỉ có xem mình là đồ vật mới yêu cầu chồng quan tâm đến giá trị . Phụ nữ đúng chỉ biết đòi hỏi mà ko muốn trách nhiệm
 

so_lam_roi_ver4

Senior Member
hari dạo này phát biểu nhìu thế, hay cố tìm anh nào khác mặc quần đùi chính hiệu, k dành váy với chị?
 
Top