Harry Maguire bị cảnh sát Hy Lạp bắt vì uýnh lộn ngoài sân cỏ

phomaiconbocuoi

Senior Member
TTO - CLB Manchester United (Man Utd) chiều 21-8 cho biết đã nắm được thông tin liên quan đến rắc rối giữa Harry Maguire với cảnh sát Hy Lạp.
Harry Maguire bị cảnh sát Hy Lạp bắt vì... uýnh lộn - Ảnh 1.

Harry Maguire đang đi nghỉ mát ở Hy Lạp cùng bạn gái - Ảnh: INSTAGRAM
Mirror trích dẫn thông báo của Man Utd: "CLB đã nắm được tình hình về cáo buộc liên quan tới Harry Maguire tại Mykonos (Hy Lạp) tối hôm trước. Chúng tôi đã liên lạc và anh ấy đang hợp tác hết sức với chính quyền Hy Lạp. Hiện tại chúng tôi sẽ không đưa ra thêm bình luận nào khác".
Maguire đến Mykonos để du lịch, nghỉ ngơi trước khi chuẩn bị cho mùa giải mới. Tờ Proto Therma của Hy Lạp tiết lộ vào tối khuya ngày 20-8, Maguire đã dính vào một vụ ẩu đả bên ngoài quán bar và cảnh sát địa phương được gọi đến hiện trường.

Maguire đã tỏ thái độ bất hợp tác và có lời qua tiếng lại với những người thi hành công vụ. Có thông tin cho biết đã có thêm một vụ xô xát nhỏ giữa những người liên quan với cánh cảnh sát, nhưng không rõ trung vệ người Anh có tham gia hay không. Vụ việc đã khiến cho Maguire bị bắt giữ.
Năm ngoái, Maguire gia nhập Man Utd với mức phí 85 triệu bảng và trở thành trung vệ đắt nhất thế giới. Anh nhanh chóng có được suất đá chính trong đội hình của "Quỷ đỏ" và cũng được trao luôn băng đội trưởng.
Những màn “tấu hài” khiến M.U ôm hận của trung vệ đắt giá nhất thế giới Maguire

https://thethao.tuoitre.vn/harry-maguire-bi-canh-sat-hy-lap-bat-vi-uynh-lon-20200821173300128.htm

Trong sân thì như cứt, ra ngoài bày đặt hổ báo.
 

choithude123

Senior Member
Chắc đang xem clip NSND Max Hài trên ytb thì bị ăn đòn
ZBtnCkk.png


Gửi từ Samshjt Note 10 lite bằng vozFApp
 
Top