Hạt "vàng'' Tây Bắc, 2 triệu đồng/kg vẫn được khách săn lùng

longca1990

Senior Member
Mắc khén cay phải ko mọi người? Được cho một bịch giã rồi mà trước giờ có biết mặt mũi mùi vị nó thế nào đâu, ăn thì thấy cay thôi, cũng chả biết để làm gì.
Cay the the mát mát như bạc hà anh nhé! Vì nó cũng có tinh dầu.
 

Ong.To.Voz.18cm

Senior Member
mấy năm trc có ông gì tân hoa ban ấy, coi theo mê mệt rồi đặt thử con cá gần kg , cug ướp mắc khén hạt dỗi, :burn_joss_stick: tâng bốc cho cố với nhà, tới lúc mua về mở raăn thử thì dm còn thua xa tiêu ở nhà ăn
, mẹ cha ba cái clip sặc mùi nâng bi quảng cáo,làm nghe tin sái cổ

sau này cút mẹ hết đi, ba cái dỗi rừng với mắc khén

Em cũng y chang. Làm cho đã rồi pha một chét chẫm chéo. Tâng bốc lên. Kết quả cả nhà mình em ăn ko ai ăn đc. Nhục như chóa. Giờ còn 3 hủ Mắc khén, mắc mật, và hạt dổi để ở nhà chả đụng tới. Đc cái nó thơm mùi xá xị phết.:cautious:

Gửi từ My Ass bằng vozFApp
 

chikikuto

Senior Member
dăm ba cái hạt vớ vẩn của bọn toọc này làm sao bằng được hạt tiêu của mình. bị thằng hoabanfood nó thuốc rồi.
mà đm cái thằng đấy, cái cc gì nó cũng cho mấy cái hạt vớ vẩn này xong khen ngon để bán được hàng.
 
Nó đó Bác. Em mua hạt dổi và mắc khén của Bác THB đây. Ăn cũng bình thường. Em thấy ko bằng tiêu nữa á.:(

Gửi từ My Ass bằng vozFApp
Hôm trước lên Mộc châu, dừng ở đèo Đá Trắng làm 1 lọ 200k tầm 1 lạng, toàn mùi khói vì chắc để gác bếp, lên Mộc châu 130k 1 lạng, phơi nắng thơm hơn hẳn :amazed: rút kinh nghiệm là đi đường không nên mua linh tinh, toàn bị chặt chém
 
Top