Hậu LALISA, Lisa - Blackpink liệu có thể bùng nổ với "Money"?

Jennie (BlackPink)

Senior Member
Lisa- Blackpink được kỳ vọng tạo nên cú bùng nổ cho MV thứ 2. Ảnh: Xinhua.

Lisa- Blackpink được kỳ vọng tạo nên cú bùng nổ cho MV thứ 2. Ảnh: Xinhua.
Tiếp nối thành tích ấn tượng của MV LALISA, Lisa sẽ tiếp tục tung MV thứ 2 cho ca khúc solo mang tên "Money". Liệu sản phẩm này có giúp em út của Blackpink tạo nên sự bứt phá?

Lisa là thành viên tiếp theo của nhóm nhạc đình đám Blackpink ra mắt solo sau 2 cô chị Rosé, Jennie. Khi tung MV LALISA, nữ thần tượng đã tạo nên cơn sốt với hàng loạt các kỷ lục được thiết lập.
Lisa cho biết bản thân rất hào hứng cho màn ra mắt đầu tiên của mình. Nữ thần tượng mong muốn làm mới bản thân và muốn mang lại cho fan hâm mộ sản phẩm chỉn chu, chất lượng.
Khi tung LALISA, sản phẩm giúp nữ thần tượng dẫn đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc và đạt lượt view khủng trên YouTube. MV "LALISA" đã giúp nữ thần tượng người Thái Lan vượt qua các tên tuổi như Taylor Swift, Ariana Grande... trở thành nữ ca sĩ sở hữu MV có lượt xem cao nhất 24h sau khi ra mắt.
Tiếp nối thành tích ấn tượng của MV ca khúc chủ đề, Lisa tiếp tục phát hành MV "Money". Nếu LALISA là ca khúc cho thấy sự mạnh mẽ, quyết đoán và bùng nổ của Lisa thì "Money" lại là mang màu sắc khác biệt hoàn toàn.
Dù cùng thể loại hip-hop nhưng "Money" không cuồng nhiệt như "LALISA" mà có sự sâu lắng, da diết trong đó. Ca khúc như một khía cạnh khác về con người của Lisa.
Ca khúc được viết và sản xuất bởi TEDDY, Bekuh BOOM, R. Tee, Vince... MV "Money" sẽ được phát hành vào ngày 22.9.
Người hâm mộ đặt kỳ vọng rằng MV "Money" cũng sẽ tạo nên cú nổ như LALISA làm được trước đó. Đặc biệt, vào hôm nay, ca khúc LALISA đã có mặt trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100 ở vị trí thứ 84. Đây là một thành tích tiếp theo được Lisa "bỏ túi" khi ra mắt solo.

https://laodong.vn/giai-tri/hau-lalisa-lisa-blackpink-lieu-co-the-bung-no-voi-money-955661.ldo
https://laodong.vn/giai-tri/hau-lalisa-lisa-blackpink-lieu-co-the-bung-no-voi-money-955661.ldo

 
Top