Hậu lùm xùm của Irene, Red Velvet bị cắt sóng trên truyền hình

Dennis Bergkamp

Senior Member
20200723112239-fad3-160437642965326980928.jpg

VTV.vn - Mặc dù là nghệ sĩ diễn cuối tại Ontact 2020 Gangnam Festival nhưng màn trình diễn của Red Velvet lại không được phát sóng trên đài SBS.​


Hôm qua (ngày 2/11), chương trình Octact 2020 Gangnam Festival đã chính thức được công chiếu trên SBS. Đây là chương trình thu hút đông đảo sự chú ý của những người hâm mộ khi có hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng trình diễn. Tuy nhiên, ngay sau khi phát sóng, khán giả yêu nhạc K-Pop đã vô cùng bàng khi màn biểu diễn của nhóm nhạc nữ đình đám Hàn Quốc đã hoàn toàn bị cắt.
Đáng chú ý, theo lịch phát sóng ban đầu, Red Velvet là nhóm biểu diễn cuối cùng kết thúc toàn bộ chương trình. Tuy nhiên, cả 3 ca khúc của nhóm đều không được trình chiếu. Nhiều ý kiến cho rằng, nguyên nhân chính là do scandal lăng mạ biên tập viên của trưởng nhóm Irene. Rất có thể đài SBS đã cắt phần biểu diễn của Red Velvet ra khỏi chương trình nhằm tránh những đánh giá cũng như ý kiến trái chiều của khán giả.
Hậu lùm xùm của Irene, Red Velvet bị cắt sóng trên truyền hình - Ảnh 1.

(Ảnh: KStar Live)
Ngay sau đó, những người hâm mộ đã vô cùng phẫn nộ và lên tiếng bảo vệ các cô gái. Nhiều người chỉ ra rằng, Red Velvet đã tham gia ghi hình từ ngày 18/10, trước khi sự việc của Irene nổ ra. Như vậy, động thái cắt bỏ màn biểu diễn của nhóm được coi là hành động thiếu tôn trọng tới những người hâm mộ nói riêng và khán giả xem truyền hình nói chung. "Các thành viên khác chẳng có lỗi gì cả. Họ đã tập luyện chăm chỉ và chuẩn bị cho màn biểu diễn này cơ mà", "SBS có nhất thiết phải làm đến cùng như vậy không? Ngoài Irene, 4 cô gái còn lại đều không đáng bị tẩy chay như vậy" - một số bình luận của khán giả sau khi chương trình phát sóng.
Hậu lùm xùm của Irene, Red Velvet bị cắt sóng trên truyền hình - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng scandal nhân cách của trưởng nhóm Red Velvet - Irene - là nguyên nhân dẫn đến màn trình diễn của nhóm không được trình chiếu trên truyền hình. (Ảnh: Pinterest)
Tuy nhiên, phía SBS đã lên tiếng khẳng định việc Red Velvet bị cắt sóng hoàn toàn chỉ nhằm đảm bảo thời lượng chương trình truyền hình. "Chúng tôi buộc phải chỉnh sửa để phù hợp với lịch phát sóng của chương trình khi lên sóng. Rất mong khán giả có thể thông cảm. Mọi người hoàn toàn có thể xem lại màn trình diễn của Red Velvet trên YouTube", SBS tuyên bố. Mặc dù vậy, câu trả lời từ phía nhà đài vẫn chưa thể thỏa mãn những người hâm mộ.
Trước đó, Red Velvet cũng từng phải hủy bỏ sự kiện fan meeting trực tuyến nằm trong khuôn khổ Lễ hội Văn hóa Hàn Quốc 2020 (K-Culture Festival). Đáng chú ý, trước khi xảy ra vụ lùm xùm của Irene, Red Velvet là Đại sứ Hallyu toàn cầu cho sự kiện này.

https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/hau...t-song-tren-truyen-hinh-20201103111157586.htm
 
Top