Hậu ly hôn, phụ nữ cảm thấy ra sao khi đối diện chồng cũ?

Status
Not open for further replies.

GocITOrg

Senior Member
Phụ nữ sau khi ly hôn gặp lại chồng cũ sẽ có cảm giác như thế nào? Hãy lắng nghe 3 lời chia sẻ thật lòng từ người trong cuộc.

Hậu ly hôn, phụ nữ cảm thấy ra sao khi đối diện chồng cũ? - 1

Ảnh minh họa: Getty Images.

1. Lay động lòng trắc ẩn và thở dài trong tim

Phụ nữ vốn thiên về tình cảm, dù ở một thời điểm nào đó đã quyết định ly hôn nhưng sau này, đối với người đã bên mình bao lâu, nói không một chút nhớ nhung, quan tâm thì không thể.

Sau khi ly hôn với chồng cũ, Thảo Phương thường nhớ những điều nhỏ nhặt mà cô đã có với chồng cũ vào lúc nửa đêm khi chỉ có hai người bên nhau. Đôi khi cô tự hỏi, nếu giữa hai người có thêm sự bao dung và thấu hiểu thì liệu có phải là kết thúc bằng một cuộc ly hôn?

Trong lòng Thảo Phương vẫn còn chút tình cảm với chồng, nhưng cô cũng biết rõ rằng mình không bao giờ quay lại.

Khi nhìn thấy bộ dạng tiều tụy của chồng cũ, Phương Thảo thừa nhận mình thực sự dậy lòng trắc ẩn, thậm chí muốn quay lại để chăm sóc anh ấy một thời gian. Nhưng điều này không bao giờ có thể xảy ra, chẳng còn cách nào khác ngoài tiếng thở dài.

2. Thật sự là người dưng

Đối với Cẩm Nhung, mối quan hệ giữa cô và chồng cũ đã chấm dứt từ trước khi ly hôn. Đó là khoảng thời gian đen tối, buồn bã, cãi vã với chồng đã trở thành chuyện thường tình, mỗi ngày với cô mà nói đều như rửa mặt bằng nước mắt.

Sau khi ly hôn, gặp chồng cũ trên phố, Cẩm Nhung cảm thấy anh ta như một người xa lạ, không thèm chào hỏi. "Người ấy đã cho tôi quá nhiều tổn thương và ký ức đau đớn, đối với tôi, tôi không bao giờ muốn gặp lại anh ta", Cẩm Nhung nói.

3. Ly hôn bất đắc dĩ, mong một ngày có thể quay lại với nhau

Mỗi khi nghĩ đến cuộc hôn nhân cũ, Ánh Hồng vẫn không giấu nổi ánh mắt buồn. Vợ chồng cô chia tay không phải vì hết yêu mà vì những bế tắc trong cuộc sống không thể giải quyết được, những mâu thuẫn trong các mối quan hệ xung quanh ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Ngày thuận tình ly hôn, bước chân ra khỏi tòa án, khi đã không còn là vợ chồng, hoàn toàn tự do, cô đã rơi nước mắt còn anh ấy thì lẳng lặng chở vợ cũ về nốt trên chặng đường cuối cùng đi chung của hai người.

"Giờ nghĩ đến anh ấy mình vẫn rơi nước mắt. Gặp lại anh ấy một lần, trong lòng mình có nhiều cảm xúc lẫn lộn, mong một ngày nào đó hai người có thể về lại bên nhau, nhưng chắc là không được nữa rồi", Ánh Hồng nói.
https://dantri.com.vn/tinh-yeu-gioi...o-khi-doi-dien-chong-cu-20220830083746902.htm
 

Hai Vì Sao Lạc

Senior Member
Quê tôi còn có con cặp bồ ly hôn chồng. Sau đó bị bồ đá nên về quỳ khóc xin anh chồng tha thứ. Nhưng mà anh chồng say đéo
 

ca_rot

Senior Member
Quê tôi còn có con cặp bồ ly hôn chồng. Sau đó bị bồ đá nên về quỳ khóc xin anh chồng tha thứ. Nhưng mà anh chồng say đéo
Anh làm tôi nhớ câu chuyện của 1 đồng chí trên xàm nói về vợ chơi phi công xong ly dị, giờ gọi cả bố mẹ vợ đến hỗ trợ để đòi quay lại.
 
Status
Not open for further replies.
Top