Hàu nướng 5 nghìn đồng "đổ bộ" vỉa hè Hà Nội, chủ bán 4000 con mỗi ngày

KyOGuanZou

Đã tốn tiền
Mẹ nó hôm bữa vừa ăn 45k 1 con trong cái nhà hàng bên Sanfran Xích Long Phú Nhuận nay thì thấy bài này.
 

KyOGuanZou

Đã tốn tiền
4000 con ?? doanh thu 20 triệu mỗi ngày ??? :beat_shot: cho lãi 50% thì mỗi ngàyđút 10tr, thôi học hành làm cái méo gì nữa, học hành 5 năm ra làmđộ nắng mưa 1 tháng bằng người ta làm 1 ngày :too_sad:
Thế mới có câu phi thương bất phú nhưng buôn bán thì nó có thời , muốn làm giàu thì phải biết nắm bắt thời cơ và quyết đoán
 

AutumnMelody

Junior Member
toàn hàu nuôi , nuôi bằng cứt gà công nghiệp , gà công nghiệp ăn toàn thức ăn tăng trọng chứa toàn kim loại nặng , từ lúc quê tôi họ nuôi hàu -> đi xem đầm nuôi thì bỏ ăn hàu từ lúc đấy
 

Vipday2

Senior Member
Tầm ít chỗ bán còn ham ăn chứ đi tầm 500m khu mình là lại có chỗ bán trông cứ sợ sợ :giggle:
 

Speed

Đã tốn tiền
toàn hàu nuôi , nuôi bằng cứt gà công nghiệp , gà công nghiệp ăn toàn thức ăn tăng trọng chứa toàn kim loại nặng , từ lúc quê tôi họ nuôi hàu -> đi xem đầm nuôi thì bỏ ăn hàu từ lúc đấy
Quê anh ở đâu mà nuôi Hàu kinh dị vậy
Thỉnh thoảng tui cũng mua về nhà tự chế biến.
Thấy ko đâu ngon bằng Hàu Vân Đồn.
 

AutumnMelody

Junior Member
Quê anh ở đâu mà nuôi Hàu kinh dị vậy
Thỉnh thoảng tui cũng mua về nhà tự chế biến.
Thấy ko đâu ngon bằng Hàu Vân Đồn.
hàu vân đồn họ nuôi trong lồng bè giữa vịnh, ít gió bão nên mới nuôi đc, ở nơi khác nuôi trồng đầm với ao nên chỉ táng phân gà vào thôi
 

SieuQuayTeppei

Senior Member
Ra quán nhậu gọi thì 1 con là 14k, package 2 con thì bán. Ăn sống với mù tạt + đầu hành, ăn 2 con là ngán. Cơ mà tươi.
 

boylklk9515

Đã tốn tiền
làm gì cũng chừa đường cho người khác, cứ trích mấy báo tầm bậy rồi họ tẩy chay như bưởi Việt Nam hồi trước thì sao, có kiến thức văn hóa tí đi
:beat_brick: nó đúng là từ đó ra đó anh
 

LinhZuzu

Senior Member
quê vùng biển nên hàu rẻ thối ra. 100k 3 cân mà vào đợt rẻ có khi 20-25k/cân (ngày trước thậm chí chỉ 10-15k) rửa sạch, về chỉ việc rửa qua nước rồi vất vào nồi chiên không dầu, cả nhà ăn no hàu chưa tới 150k. Hàu vỉa hè này không biết nguồn gốc sao chứ nhìn cách nó nướng bên rìa đường thế là mình đã thấy ghê không dám ăn rồi. Xe cộ chạy qua cuốn theo bụi đất rồi dính đầy vào đồ ăn
 

vtcNew2

Junior Member
Vào khu Long Sơn là thấy chất fibro thôi
Anh nào thích nốc cứ nốc, chết sớm sớm siêu sinh
Trc vào ctac Vũng Tàu dc dẫn vào Long Sơn ôi ăn con hàu đã làm sao. Múp chắc 3 ngón tay.

Em thấy cũng sạch sẽ mà

via theNEXTvoz for iPhone
 

Evil Ryu

Đã tốn tiền
Lăng Cô mua có 20k/kg, mua chục ký nướng là nhòe. Hàu biển mặn chát nên phải rửa sơ qua nước ngọt mới ăn dc, hàu nước lợ thì không cần
 

boyloinhoi

Đã tốn tiền
Hàu amimang là hàu gì vậy?:nosebleed:
Chắc ý thím ấy là hàu nuôi như thế này
Ông Trần Văn Cường, Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết: “Tấm lợp fibro ximăng là vật liệu được sản xuất dùng thay thế cho các loại tôn, ngói thường được dùng lợp mái nhà trong vùng ven biển để tránh ăn mòn… Tuy nhiên, vấn đề dùng tấm lợp fibro ximăng làm giá thể nuôi hàu đã được chúng tôi đánh giá về tính chất nguy hại từ 2 năm trước và đã có báo cáo Tổng cục Thủy sản, nhưng cơ quan này chưa có văn bản trả lời chính thức. Thực tế, chúng tôi đã kiểm nghiệm các mẫu hàu không thấy biểu hiện nguy hại nào. Tuy nhiên, về mặt khoa học đã có những kết luận khoa học về nguy hại từ tấm lợp fibro ximăng và cả lốp xe, nên chúng tôi đã có khuyến cáo bà con không sử dụng các vật liệu này làm giá thể nuôi hàu. Để thay thế chúng tôi đang thử nghiệm và khuyến khích bà con dùng vỏ hàu xâu dây làm giá thể cho hàu sinh sống”.
 

jiangcristian

Senior Member
Bởi nói người Việt hại người Việt éo sai, hại không phải từ người buôn bán mà hại từ bọn lều 3 môn 10 điểm dắt mũi, bữa nọ thì khô gà 150k là làm từ gà chết, gà dịch rồi đến hàu lốp xe gây ung thư
3 môn 9 điểm thôi, anh thêm ở đâu ra 1 điểm nữa cho bọn lều báo vậy :amazed:
 
Top