Hậu phẫu thuật thẩm mĩ, hot girl Nghệ An đổi vận trông thấy

NHDTA 679

Senior Member
https://kienthuc.net.vn/cong-dong-t...-girl-nghe-an-doi-van-trong-thay-1393189.html

(Kiến Thức) - Từng bị đuổi việc vì ngoại hình kém xinh, cô gái Nghệ An quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ để "lột xác" và đổi đời trông thấy.

Hau phau thuat tham mi, hot girl Nghe An doi van trong thay

Sở hữu đôi mắt hí, mũi tẹt và đo cùng gương mặt nhiều khuyết điểm, Lương Thị Hà (sinh năm 1995, quê Anh Sơn, Nghệ An) từng bị nhiều người chê bai vì ngoại hình kém xinh. Đây chính là động lực để cô nàng quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi diện mạo.
Hau phau thuat tham mi, hot girl Nghe An doi van trong thay-Hinh-2

Thời điểm còn chưa thẩm mỹ, ngoại hình của Hà luôn là chủ đề bàn tán của những người xung quanh. Dù cố gắng học hành chăm chỉ ở trường Y 6 năm trời, luôn ngoan ngoãn lễ phép những cô vẫn không có được thiện cảm từ những người xung quanh.
Hau phau thuat tham mi, hot girl Nghe An doi van trong thay-Hinh-3

Khi đó, Hà đang hẹn hò với một bạn nam cùng trường. Thế nhưng do khuôn mặt không ưa nhìn nên bố của bạn trai thậm chí đã tìm tới tận nhà ngăn cản, cho rằng cô không xứng và cố tình "bỏ bùa" chàng trai.
Hau phau thuat tham mi, hot girl Nghe An doi van trong thay-Hinh-4

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi diện mạo khuôn mặt, Hà trở thành con người khác hẳn. Sở hữu nét xinh đẹp ưa nhìn, vẻ ngoài dịu dàng.
Hau phau thuat tham mi, hot girl Nghe An doi van trong thay-Hinh-5

Cô nàng cắt mí, nâng mũi để khuôn mặt trở nên ưa nhìn hơn.
Hau phau thuat tham mi, hot girl Nghe An doi van trong thay-Hinh-6

Gu thời trang của Hà cũng được đánh giá là tinh tế, phù hợp với dáng người, không quá hở hang nhưng vẫn vô cùng quyến rũ.

[...]
 

bachden1

Member
Gần nhà tôi có một đứa phẫu thuật thay đổi hẳn luôn, nhưng được cái trên ảnh thôi. Còn ở nhà thì toàn đeo khẩu trang cả ngày, vì bọn này mà ko trang điểm thì trông như cái lol ấy
 

PhonMap

Senior Member
Mắt mí bụp giống tôi. Hồi đi học mình nhìn lên bảng xem bài xong bà cô giật mình, tưởng mình lườm mắt nhìn bả ::((

via theNEXTvoz for iPad
 
Top