Hậu trường ghi hình của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

HanhPhuc1TinhYeu

Senior Member
Đỗ Mỹ Linh bận rộn với nhiều kế hoạch công việc, trước tiên là đồng hành cùng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hau truong ghi hinh cua Hoa hau Do My Linh hinh anh 1 Hoa_hau_Do_My_Linh_5_.jpg
Hơn một tháng cách ly ở nhà, Đỗ Mỹ Linh đã trở lại guồng quay công việc. Người đẹp di chuyển liên tục giữa Hà Nội và TP.HCM để tham gia các hoạt động cùng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam, cô tiếp tục dẫn dắt bản tin Tiêu dùng 24h mà trước đó phải tạm ngưng vì dịch bệnh.
Hau truong ghi hinh cua Hoa hau Do My Linh hinh anh 2 Hoa_hau_Do_My_Linh_11_.jpg
9X được khen xinh đẹp, tươi tắn sau thời gian giãn cách xã hội. Cô chia sẻ với Zing: "Trước đây, công việc của Linh chạy liên tục nên bây giờ vào guồng lại Linh bị áp lực ít nhiều. Áp lực vì phải làm tốt, mang đến điều gì đó mới mẻ hơn. Nhưng sau cùng thì đâu cũng vào đấy. Linh đang rất vui và hài lòng với công việc của mình".
Hau truong ghi hinh cua Hoa hau Do My Linh hinh anh 3 Hoa_hau_Do_My_Linh_21_.jpg

Hau truong ghi hinh cua Hoa hau Do My Linh hinh anh 4 Hoa_hau_Do_My_Linh_20_.jpg
Hoa hậu chia sẻ cô vừa làm MC - BTV, vừa học thêm nghiệp vụ làm tin, quay phóng sự, lên kịch bản chương trình. Bên cạnh đó, Mỹ Linh cũng dành thời gian đi sự kiện và khi rảnh cô sẽ tập gym, đi spa, nấu ăn cho gia đình hoặc đi cà phê với bạn bè.
Hau truong ghi hinh cua Hoa hau Do My Linh hinh anh 5 Hoa_hau_Do_My_Linh_13_.jpg

Hau truong ghi hinh cua Hoa hau Do My Linh hinh anh 6 Hoa_hau_Do_My_Linh_34_.jpg
Sau 4 năm đăng quang, vẻ ngoài Đỗ Mỹ Linh đằm thắm và thu hút hơn. Cô đã tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, đời tư kín tiếng và không có scandal.


Hau truong ghi hinh cua Hoa hau Do My Linh hinh anh 7 Do_My_Linh_dan_MC_7.jpg
Hôm 23/5, Mỹ Linh làm MC sự kiện hiến máu nhân đạo "Trao giọt máu đỏ, gieo hy vọng xanh" tại Đồng Nai. Cô cũng tiến hành cho máu để bổ sung vào ngân hàng máu đang bị thiếu hụt. Người đẹp tâm sự: "Linh từng tham gia hoạt động hiến máu nhiều lần. Lúc đầu hơi lo và sợ nhưng thực chất không đau như tưởng tượng. Hiến máu không chỉ giúp cứu người mà còn giúp bản thân được thanh lọc máu".
Hau truong ghi hinh cua Hoa hau Do My Linh hinh anh 8 Do_My_Linh_dan_MC_3.jpg
Năm nay, Đỗ Mỹ Linh sẽ đảm nhận vai trò host của phần thi Người đẹp Nhân ái và Head to Head Challenge của Hoa hậu Việt Nam 2020. Ngoài vị trí đó, cô cũng làm MC cuộc thi. "Linh rất háo hức mong chờ. Khi đồng hành cùng các bạn, Linh có thể tự nhìn lại mình của những ngày trước, tự nhớ lại những bài học đã trải qua, được học hỏi và truyền cảm hứng từ các thí sinh trẻ", cô nói.
https://zingnews.vn/hau-truong-ghi-hinh-cua-hoa-hau-do-my-linh-post1090225.html
 

[Ro.Dieu]

Junior Member
View attachment 75709
Mịa mỗi lần nhìn mặt em này là lại chung 1 cảm giác quá tầm thường :rolleyes: :rolleyes: :rolleyes:
Đi so với 2 con bé này thì cũng ạ ông. 2 con này nó dễ thương thì có nhưng nó ở cái tầm khác. Chỉ là cute thôi. Còn con kia là hoa hậu, là người có học thức, phong thái khí chất ngời ngời, vác mỗi cái mặt ra so mà ở 2 đẳng cấp khác nhau sao so. Đại gia họ cũng thích mấy con vậy chứ ko ai thích mấy con cute nít ranh đâu. Vozer gì cũng chê được nhưng tầm thì ko sờ được gót chân em nó.
 
những thèng chê em Linh này là những thèng chẳng hiểu gì về cái đẹp. Cái đẹp của tụi nó chỉ đáng ở mức kute như em trứng rán thôi
 
2 con này ông post chỉ dễ thương thôi
chứ mình không sang, già thêm tí nữa, đẻ con thì nhìn tã thôi rồi
Giàu vì bạn, sang nhờ vợ. Nếu vẫn đang thích mấy em nhìn kute trẻ con thì đúng não ông chưa phát triển hết. Lấy vợ có tướng mặt sang chảnh ntn mới ngon này:rolleyes:

via nextVOZ for Android
 
Top