Hé lộ ảnh cưới lần ba của Thủ tướng Anh

Satoshi_Nakamoto

Senior Member
Hôn thê Thủ tướng Anh Boris Johnson mặc váy cưới ren trắng trị giá 4.000 USD trong đám cưới bí mật tại London.

Hình ảnh về đám cưới của Thủ tướng Boris Johnson và hôn thê Carrie Symonds được công bố hôm nay, sau khi văn phòng thủ tướng Anh xác nhận hai người đã kết hôn trong một buổi lễ nhỏ tại nhà thờ Westminster hôm 29/5.

Thủ tướng Boris Johnson và hôn thê Carrie Symonds chụp ảnh cưới trong vườn ở Dinh thủ tướng. Ảnh: PA

Thủ tướng Boris Johnson và hôn thê Carrie Symonds chụp ảnh cưới trong vườn ở Dinh thủ tướng. Ảnh: PA

Hình ảnh cho thấy Symonds mặc chiếc váy cưới ren trắng giá 2.870 bảng (4.000 USD), cài vòng hoa trắng lên tóc, âu yếm nhìn chồng trong khu vườn ngập nắng ở Dinh thủ tướng tại số 10 phố Downing, thủ đô London.

Một ảnh khác do James Cleverly, bộ trưởng phụ trách Trung Đông và Bắc Phi, đăng lên Twitter cho thấy cô dâu đi chân trần, còn Thủ tướng Johnson mặc áo sơ mi trắng, mở cúc cổ, không đeo cà vạt, xắn tay áo và khoác vai vợ.

"Thủ tướng và bà Symonds kết hôn chiều hôm qua trong một buổi lễ nhỏ tại nhà thờ Westminster. Hai người sẽ tổ chức đám cưới, mời gia đình và bạn bè vào mùa hè năm sau", phát ngôn viên của văn phòng thủ tướng Anh nói.

Cô dâu Symonds đi chân trần trong bãi cỏ. Ảnh: James Cleverly.

Cô dâu Symonds đi chân trần trong bãi cỏ. Ảnh: James Cleverly.

Johnson, 56 tuổi, và bạn gái Symonds, 33 tuổi, đính hôn hồi tháng 2/2020. Họ đã sống cùng nhau ở phố Downing kể từ khi Johnson trở thành thủ tướng Anh năm 2019. Con trai Wilfred Lawrie Nicholas Johnson của họ chào đời năm ngoái.

Đây là lần thứ ba Thủ tướng Johnson kết hôn. Ông cưới Allegra Mostyn-Owen năm 1987 và chia tay năm 1993. 12 ngày sau khi kết thúc cuộc hôn nhân đầu tiên, Johnson kết hôn với luật sư Marina Wheeler và họ có đứa con đầu tiên sau đó 5 tuần.

https://vnexpress.net/he-lo-anh-cuoi-lan-ba-cua-thu-tuong-anh-4286424.html
 

Clarious

Senior Member
Thương hiệu mà, trông hiền lành thân thiện, vẻ bề ngoài lộn xộn hehe.

Cơ mà ranh bỏ mẹ, ranh từ thời còn vắt mũi mới ra trường, nổi tiếng nhờ viết báo đến Thatcher còn chú ý.
 

Zeus_kia

Senior Member
tóc tai lão này là thương hiệu rồi, ko dễ gây ấn tượng vậy đâu, còn ba cái thể loại tóc tai thẳng tớm, keo cót lịch sự thì quá tầm thường trong giới tinh hoa từ xưa giờ, chả có điểm nhấn gì cả :D

Gửi từ Samsung SM-A715F bằng vozFApp
 

hayghe_1989

Senior Member
với sơ yếu ll như này nếu là ở xứ Lào anh này chắc bị khai trừ khỏi Cảng lâu rồi chứ chẳng lên được chức thủ tướng
Dân chủ đúng là khác bọt, đời tư là đời tư, công việc là công việc rất rạch ròi
 

naughtyboy

Senior Member
thằng cha này quái vật đấy, tạo hình thế thôi chứ éo đơn giản đâu. Hồi đầu lão là một trong những đầu tầu brexit nhưng xong vụ đó là lão té để chị may làm thủ tướng vì lão biết ai làm phát đầu sẽ khổ dễ điều tiếng, mãi sau mới lên. thằng cha này đúng kiểu england nhiều đứa từ anh gặp, cũng sống hai mặt vl ra, nhưng chủ yếu là khôn khéo, lịch sự chứ không hẳn là thủ đoạn, đểu cáng gì :shame:
 
Top