Hé lộ chiến lược tái tranh cử của ông Trump

nam1504

Senior Member

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đang tiến hành các cuộc thăm dò dư luận nhằm xác định khả năng giành chiến thắng trong cuộc tái đấu với đương kim lãnh đạo Nhà Trắng Joe Biden, nếu cả hai cùng tái tranh cử năm 2024.​

Theo các cuộc thăm dò dư luận do công ty Fabrizio, Lee & Associates thực hiện và kết quả rò rỉ đến tay báo Politico, đội ngũ của ông Trump đang tập trung vào 5 bang từng để thua đối thủ Biden trong cuộc bầu cử năm 2020, gồm Arizona, Georgia, Michigan, Pennsylvania và Wisconsin. Giành chiến thắng tại các bang này sẽ giúp ông Trump dễ dàng hội đủ số phiếu đại cử tri để trở lại nắm quyền ở Nhà Trắng.

Cuộc khảo sát ngày 21/11 của Fabrizio Lee cho thấy, cựu tổng thống đang dẫn trước ở cả 5 bang chiến địa nói trên, đặc biệt với tỷ lệ cao ở Michigan và Wisconsin. Ngoại trừ Georgia, ông Trump liên tục vượt ông Biden về tỷ lệ ủng hộ của cử tri bất chấp sai số thăm dò. Tỷ lệ ủng hộ ông Trump cũng vọt lên đáng kể trong vài tuần trở lại đây, khi các cử tri dường như mất dần sự háo hức từng dành cho Tổng thống Biden.

Cụ thể, ông Trump đang tạm hơn ông Biden 12 điểm ủng hộ ở Michigan, 10 điểm ở Wisconsin, 8 điểm tại Arizona, 6 điểm tại Pennsylvania và 3 điểm tại Georgia. Tony Fabrizio, người đứng đầu công ty thăm dò Fabrizio Lee & Associates đã xác nhận các kết quả.

“Dữ liệu mới cho thấy rõ ràng rằng, hiện nay các cử tri ở 5 bang trọng yếu trên sẽ rất vui khi đưa ông Trump trở lại Nhà Trắng", ông Fabrizio bình luận. Tuy nhiên, ông Fabrizio không cung cấp toàn bộ dữ liệu các cuộc khảo sát cho báo Politico.

Các cuộc thăm dò dư luận mới cũng phát hiện, ông Trump có tỷ lệ cử tri ủng hộ cách điều hành đất nước cao hơn đáng kể so với ông Biden. Cựu tổng thống cũng được đánh giá "có khả năng xử lý hàng loạt vấn đề then chốt, bị thử thách" như bảo đảm kiểm soát khu vực biên giới phía nam nước Mỹ, các loại thuế và chi tiêu liên bang... tốt hơn người kế nhiệm.
...
https://vietnamnet.vn/vn/the-gioi/he-lo-chien-luoc-tai-tranh-cu-nam-2024-cua-ong-trump-795700.html
 

chacogihetjkl

Senior Member
gì thì gì chứ chắc là ăn chắc Wisconsin rồi nhỉ, cảm ơn Kyle, cảm ơn thằng nigger đi xe SUV đỏ hôm trước
H4Iv5TU.png
 

Flair Espresso

Senior Member
trum mới học võ xong đấy thây, 2024 tranh cử thì nói chuyện bằng nắm đấm nhé.
tBwC9dz.png


1637732424004.png


hoặc làm kèo đập dừa bằng tay với Bai đần
TdDbuzl.png


1637732462437.png
 
Top