Hé lộ cuộc hôn nhân của Ngọc Anh 3A với chồng Tây U60 sau bạo bệnh

Dylan Haskins

Senior Member
https://dantri.com.vn/van-hoa/he-lo...ng-tay-u60-sau-bao-benh-20220617203126556.htm
Hé lộ cuộc hôn nhân của Ngọc Anh 3A với chồng Tây U60 sau bạo bệnh - 1

Tại buổi ra mắt liveconcert Trở về ngày yêu thương sẽ diễn ra đầu tháng 7 tới tại Hà Nội, ca sĩ Ngọc Anh - cựu thành viên nhóm Tam ca 3A tâm sự về cuộc sống, âm nhạc... (Ảnh: Hòa Nguyễn).

Lần trở về Việt Nam lần này đối với Ngọc Anh có ý nghĩa như thế nào?

- Trên đường từ sân bay trở về, tôi dâng trào niềm xúc động khi ngắm dáng hình quê hương, ngắm những hàng cây, ngọn cỏ và từng mái nhà hiện lên sau cửa kính ô tô. Tất cả đều quá đỗi thân thương.

Thú thực, tôi vốn là người sợ tiết trời mùa hè nóng nực và không lên kế hoạch trở về vào mùa hè.

Nhưng sau 2 năm trải qua dịch Covid-19, tôi nhìn mọi thứ một cách nhẹ nhàng hơn. Cuộc sống này mong manh quá, mình không nhất thiết phải cầu kì, nghĩ ngợi nhiều. Chỉ cần được trở về, gặp người thân, làm những việc có ích là tôi cảm thấy vui.

Đặc biệt, ông xã (anh John Gallander - PV) là người thôi thúc tôi trở về. Anh từng có 6 năm làm việc tại Việt Nam. Thời gian dịch bệnh, tình cờ nghe được ca khúc Bonjour Vietnam (Xin chào Việt Nam) do ca sĩ Quỳnh Anh thể hiện trên YouTube, anh đã bật khóc như một đứa trẻ...

Anh đưa tôi trở về Việt Nam sớm hơn dự định. Anh yêu Việt Nam, anh nhớ Việt Nam vô cùng!

Hé lộ cuộc hôn nhân của Ngọc Anh 3A với chồng Tây U60 sau bạo bệnh - 2

Ngọc Anh: "Chồng tôi thường nói, chính tôi và chú cún nhỏ đã cứu anh sống sót" (Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp).

Mới đây, chị có chia sẻ hình ảnh đưa chồng đi điều trị tại Đà Nẵng. Liên tiếp những biến cố xảy đến sau khi kết hôn, có bao giờ chị cảm thấy mệt mỏi?

- Một năm sau khi kết hôn, chồng tôi bị đột quỵ. Trong 3 tuần, tôi trải qua những cảm xúc khác nhau. Tuần đầu tiên, tôi tập trung cao độ, mạnh mẽ, kiên cường, tưởng chừng không biết sợ để lo cho anh. Tôi thấy mình như con robot được kích hoạt để một mình đương đầu chống chọi mọi thứ, dường như không thể suy sụp.

Sau tuần đầu tiên, tôi bắt đầu sợ, khóc và tự an ủi mình. Rất may, sau 3 tuần ông xã được trở về nhà. Hiện tại, nửa người trái của anh vẫn yếu. Đó là lý do khi về Việt Nam, tôi đưa anh đi vật lý trị liệu.

Dù cơ thể mệt mỏi nhưng anh vẫn rất lạc quan, vô tư, không kêu than. Tôi giống như y tá, ép anh uống thuốc, động viên anh tập luyện. Sự vui vẻ của anh khiến tôi không cảm thấy mệt mỏi.

Còn bản thân tôi, có lẽ mọi người cũng biết, tháng 6 năm ngoái tôi phải mổ u. Chính ông xã lại là người lo liệu tìm bác sĩ cho tôi. Lúc đầu tôi sợ ca mổ không thành công. Nhưng rất may, mổ xong sức khỏe tôi đã ổn định hơn.

Chị có thể chia sẻ chuyện hôn nhân của mình sau hàng loạt những thử thách?

- Mấy năm vừa rồi như lửa thử vàng, hiện tại tôi thấy hôn nhân của mình viên mãn. Thời điểm phải nằm trên giường bệnh, ông xã tôi luôn lạc quan. Ngày nào anh cũng hôn, nắm chặt tay vợ, anh khoe với bác sĩ: "Đây là vợ tôi", "Vợ tôi cứu tôi này".

Lý do anh nói như vậy là bởi, ngày anh xảy ra chuyện, tôi đang trả lời phỏng vấn gần anh. Tôi gây tiếng động khiến chú cún cựa quậy động vào anh. Anh muốn ôm chú cún mà không thể nào ôm.

Tôi phát hiện ra điều kì lạ, quay sang thấy mặt anh đã méo đi, ngay lập tức tôi gọi cứu thương. 4 phút là lực lượng y tế có mặt, họ sơ cứu và nói chỉ cần chậm 20 phút là không thể cứu được anh.

Hé lộ cuộc hôn nhân của Ngọc Anh 3A với chồng Tây U60 sau bạo bệnh - 3

Ngọc Anh và ông xã luôn dành cho nhau những nụ hôn mỗi ngày (Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp).

Chị nói anh John Gallander là chiếc "phao" đầu tiên chị "vớ được" khi chuyện tình cảm rơi vào bế tắc, bản thân chị đang chìm trong sự tuyệt vọng. Vậy không biết chị và chồng quen nhau trong hoàn cảnh nào?

- Chúng tôi quen nhau qua một người bạn. Sau này tôi mới biết, hóa ra anh đã theo dõi và nhắn tin trên Facebook cho tôi từ cách đó một năm trước mà tôi không để ý.

Anh rất thích những bức ảnh tôi dạo chơi phố cổ, ngồi xích lô ở Việt Nam. Từng có thời gian làm việc ở Việt Nam, anh yêu vẻ đẹp của những cô gái Việt.

Sau này mỗi năm anh đều cố gắng về thăm Việt Nam một lần. Từ lúc chúng tôi quen biết đến làm bạn, rồi yêu thương nhau là cả một quá trình.

Tôi không phải túyp người có thể sống cô đơn, có lẽ tôi yếu đuối. Nếu không yêu, tôi có cảm giác không thở được.

Anh John là "chiếc phao" đầu tiên tôi vớ được lúc tưởng "chết đuối" trong lòng, khi chuyện tình cảm đang rơi vào bế tắc. Có lẽ trời thương nên cho tôi chiếc phao tốt.

Hé lộ cuộc hôn nhân của Ngọc Anh 3A với chồng Tây U60 sau bạo bệnh - 4

Ngọc Anh bộc bạch: "Khi chứng kiến nhiều người thân yêu với tôi ra đi, tôi nhìn cuộc sống bằng cặp mắt yêu thương hơn và đơn giản hơn" (Ảnh: Hòa Nguyễn).
 

Webmoney

Senior Member
bên xứ cờ hoa cái chi phí dành cho vltl hay phcn nó đắng hơn bất cứ loại thuốc nào và hehe bảo hiểm có cái cc nó cover hết cho, cái nài trừ khi nhà tỷ phú $ may ra mới chịu được, vì bên này gần như có hệ thống y tế hiện đại hàng đầu thế giới và tất nhiên phần nào đó rất hại điện nếu hổng có nhiều xèng :doubt:
 

Haibara Ai

Senior Member
cô này hát bài opening cho thúy nga hay, lại chung thủy , chăm sóc chồng , 1 like , lương bàng quang sáng tác chuẩn mà có điều giờ bẩn bựa quá. Và cái thằng thành cry làm parody bài này như cái qq vậy

 
Top