Hé lộ hồ sơ thời làm điệp viên KGB của Tổng thống Putin

GocITOrg

Senior Member
Tài liệu này đặc biệt nhấn mạnh về các thành tích mà điệp viên tình báo KGB Liên Xô Vladimir Putin 23 tuổi khi đó đạt được trong thể thao, cụ thể là môn võ thuật – thứ mà ông Putin vẫn tiếp tục tập luyện cho đến bây giờ.
Chú thích ảnh
Hồ sơ ghi chép về sĩ quan tình báo Vladimir Putin năm 23 tuổi vừa được công bố. Ảnh: Daily Mail
Đài Sputnik đưa tin Cục lưu trữ Tài liệu chính trị và lịch sử Nga tại St. Petersburg vừa hé lộ những hồ sơ chưa từng công bố của cơ quan tình báo KGB về Tổng thống Vladimir Putin trước đây.
Văn bản trên, được soạn thảo lúc ông Putin đang phục vụ trong lực KGB, mô tả sĩ quan 23 tuổi khi đó là một "nhân viên siêng năng, kỷ luật, tận tâm và chịu được áp lực công việc". Ông luôn nhận được sự tôn trọng từ của các đồng nghiệp.
Hồ sơ trên còn nêu bật những thành tích thể thao của ông Putin. Tại thời điểm đó, ông đã là một vận động viên judo và sambo xuất sắc, từng vô địch toàn vùng Leningrad (nay là St. Petersburg) năm 1976. Hiện nay, dù công việc bận rộn, nhà lãnh đạo Nga vẫn còn tập luyện võ thuật. Ông đã đạt được đai đen bát đẳng môn judo, karate và đai đen cửu đẳng môn taekwondo.
https://baotintuc.vn/nhan-vat-su-ki...gb-cua-tong-thong-putin-20191101104624478.htm
 

Mossad commander

Junior Member
Lão putin đi làm kgb 10 năm mà đến giờ bên châu âu vẫn k biết lão từng làm gì bên đấy :sexy:

via theNEXTvoz for iPhone

Nó ỉa một ngày mấy lần tụi tao còn biết, ở đó mà không biết gì. Không phải bọn CIA ngăn lại không tao lột da đầu thằng hói này phải 8 lần.:doubt:

Gửi từ HMD Global Nokia 8.1 bằng vozFApp
 
Top