Hé lộ vụ cảnh sát Mỹ bắn chết thiếu nữ trong phòng thay đồ

Silent.eagle

Senior Member
Bắn thoải mái mà, cứ bám vô luật tự vệ mà làm. Luật xứ dân chủ như vậy là quá dân chủ rồi, nếu luật đó mà có ở xứ độc tài thì gọi là lạm dụng chức quyền, conan đánh đàn nhé.
Chừng nào cho xài súng tự vệ như mẽo thì mới so sánh dc nhé. 😒
 

Silent.eagle

Senior Member
Vừa xuống xe cái gì? Lão già vừa ăn trộm shop xong , tay thì cầm vũ khí. Cảnh sát hô thì méo dừng lại vẫn tiếp tục đi vô giờ nếu anh ko nghĩ tới tình huống xấu nhất là lão cố ý đi vô để kích hoạt trái bom cho chết chung thì sao ? Ở Mỹ khủng bố ko hiếm nhé. Đó là lí do mà thằng cảnh sát bắn đến mức chắc chắn lão chết thì thôi.

Vs gốc nhìn của thằng dân thì chỉ nghĩ tới những case bình thường nhất thôi , chứ vs gốc nhìn cảnh sát là lúc nào phải cho nó là case tệ nhất và cảnh giác cao độ. Đừng có áp đặt suy nghĩ xứ lừa vào chỗ khác hoàn cảnh mỗi chỗ khác nhau.

Còn vụ con bé tôi chả hiểu anh ns cái j mà xả súng quá mức. Cảnh sát nó bắn để ngăn chặn 1 thằng đàn ông tấn công 1 người phụ nữ, nhưng ko may đạn trật nên dính con bé kia => Cảnh sát nổ súng là đúng nhưng xui xẻo. Chứ ns như kiểu của anh để ngăn chặn ng chết vì tai nạn giao thông thì ta nên cấm hết tất cả oto, xe máy để dân khỏi đi lại bừa bãi mà đâm nhau hả ?

Ví dụ như vụ này đây, cs xứ nào đó nổ súng chỉ thiên vô tình chết người có phải do xả súng bừa bãi ko?
kI4a9lH.jpg

https://zingnews.vn/nguoi-no-sung-l...tu-vong-la-pho-cong-an-phuong-post848537.html
Có cái bảng này đây mà ko thấy ai khóc mướn cho mấy nước này. Trong khi mẽo là nước tự do súng đạn thì việc tạch bởi cảnh sát là chuyện bình thường. Chỉ một số là tạch rồi mới biết là ko nguy hiểm, còn lại thì bọn nó éo nói, trong khi mỗi năm có trung bình 100 police tạch trong khi làm nhiệm vụ thì ko thấy tụi nó đâu.
 

Attachments

  • Screenshot_2021-12-30-08-03-40-481_com.android.chrome.jpg
    Screenshot_2021-12-30-08-03-40-481_com.android.chrome.jpg
    541.5 KB · Views: 26

Yooogle

Senior Member
Lúc nào lý do cho việc bắn cũng là "lỡ nó có súng rồi sao", và những vụ bắn xong nạn nhân chết queo trong tay đóe có tất sắt thì lúc nào cũng có, còn vụ cảnh sát bị cái "lỡ" nó bắn thì lâu lâu mới có.

Bởi mới nói, luật ưu tiên bảo vệ lực lượng hành pháp không đúng sao mà cãi. Riêng chuyện ra tòa xét xử những vụ bắn chết oan thì toàn là trắng án là đủ hiểu.

Lại sắp có anh lôi chuyện bọn đen ra để tẩy trắng.
Nó vu cho 1 nc là có hạt nhân rồi cho về đồ đá luôn còn đc thì mấy cái mạng dân đen ai quan tâm :))
 

Yooogle

Senior Member
Ai có video vụ này không, thấy bảo mấy anh CS cầm M16 sấy thằng không cầm súng
Thấy trên tiktok có đấy. Thằng kia nó đang lôi nạn nhân như lôi xác rồi, bắn là đúng thôi. Đen cho em gái trong phòng thay đồ phía sau. Bài học rút ra là khi thay quần áo nên nằm xuống...
 

trinhxuanquang

Senior Member
bắn xuyên thế này thì cảnh sát không bị gì đâu, chính quyền đền gia đình thôi, vì nó rơi vào trường hợp bất khả kháng rồi. Và có thể chính quyền cũng sẽ yêu cầu siêu thị thay vật liệu phòng thay đồ để tránh trường hợp này xảy ra nữa chẳng hạn. Sau mỗi vụ thì sẽ có những cải tiến...cũng giống như trong công ty

vậy nạn nhân chết oan quá :censored:
 

sebastientower

Senior Member
Thấy trên tiktok có đấy. Thằng kia nó đang lôi nạn nhân như lôi xác rồi, bắn là đúng thôi. Đen cho em gái trong phòng thay đồ phía sau. Bài học rút ra là khi thay quần áo nên nằm xuống...
đúng xui xẻo, thay đồ cũng chết, đang ngồi ăn phở cũng chết.
 
Top