Hệ lụy của xu hướng tình dục buông thả

Status
Not open for further replies.
Năm ngoái quen 1 em qua fb dating, gặp nhau lần đầu abc xyz luôn, sáng dậy tâm sự thủ thỉ, em đang thiếu tiền a cho em vay ít, về mình cũng chơi đẹp bank luôn 3 củ, mấy hôm sau thấy bắt đầu vòi vĩnh, dt hỏng màn các kiểu, mình đang định nghĩ tới mqh lâu lâu 1 chút thì tắt ngấm ý định, vài hôm sau bảo xuống thăm, bảo a quay tay cho đỡ tốn kém, xong cũng ko nt nữa mặc dù nó có nt 1 2 lần.
Chuyện hay là ở 3 tuần sau, sáng dậy tự nhiên cờ hym chảy mủ nhoe nhoét trắng, đây là lần bị thứ 3, xong ra medlatec khám, PCR các kiểu thì ra mycoplasma genitallium, con này bảo là khá khó chữa vì kháng kháng sinh nhiều. cuối cùng nốc 3 tuần kháng sinh liều cao thì cũng khỏi, sau chừa luôn, còn em kia thì thỉnh thoảng nt bảo xuống chơi với em, ở oceanpark xa vl, đi mất cả 45p, mà cũng tỉnh táo nên dù cũng bấn nên chỉ rep icon vớ vẩn.
Mặc dù chơi ko bao thì cũng bảo vệ dc nhưng vẫn có rủi ro nên dẹp.
bảo chữa bệnh thì đếch đi chữa, mà em này khá ngon, chắc sau này sẽ lây cho vài thằng nữa.

Anh ngu hơi nhiều:
1. Lần đầu ** bank 3 củ? Thêm mẹ 2 củ đi PGA cho chất lượng anh ạ, hoặc phò 5-700k cũng ok rồi. Ngu.
2. Biết nó là phò bán chuyên vậy mà vẫn có suy nghĩ quan hệ lâu dài. Ngu
3. Biết nó thế vẫn muốn ** tiếp. Ngu
4. Biết nó thế, lại còn bị lây bệnh td mà vẫn duy trì liên lạc với nó. Ngu
 
kinh dị, thấy c chảy mủ là thụt mẹ nó hàng vào rồi, ai chửi tôi hèn tôi chịu nhưng tôi muốn sống có hậu, dính mấy cái này hệ sinh dục, hệ bài tiết khóc tiếng mán, chưa kể để lại hậu quả cho con cái về sau, mấy lần uống ít nước có đái rát thôi mà như bị trĩ cấp độ 10 ấy, sống mà dơ từ trong ra ngoài tởm lắm mấy vozer ơi
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top